Công ty Cổ phần Giải pháp Số Funny Dev

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

Bài viết liên quan: Trải nghiệm giải pháp số chuẩn 4.0 tại Funny Dev – Doanh nghiệp Uông Bí

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

Công ty Cổ phần Giải pháp số Funny Dev cung cấp công nghệ và giải pháp phát triển cho doanh nghiệp, cá nhân trên các nền tảng công nghệ số.

ĐỘI NGŨ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV
ĐỘI NGŨ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, am hiểu kiến thức công nghệ và xu hướng CNTT thì Công ty Cổ phần Giải pháp Số Funny Dev luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp thiết thực nhất, phù hợp nhất cho mọi doanh nghiệp cũng như cho từng nhu cầu cá nhân.

Sự Khởi Đầu Của Thành Công

Tự hào là đơn vị doanh nghiệp đầu tiên cũng như duy nhất tại tỉnh Quảng Ninh chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh giải pháp số và thiết kế phần mềm, với đội ngũ nhân lực trẻ trung, đầy nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao.

ĐỘI NGŨ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

ĐỘI NGŨ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP SỐ FUNNY DEV

 

Công ty Cổ phần Giải pháp Số Funny Dev luôn tâm niệm mong muốn hình thành và phát triển một công ty phần mềm hàng đầu tại Quảng Ninh và vươn tầm ra toàn quốc. Chúng tôi có một đội ngũ nhân lực toàn diện về chuyên môn với nhiều lĩnh vực như: Lập trình viên, thiết kế website, Seo Marketing, Media, Designer, Content Manager, cung cấp giải pháp phần cứng máy tính và thiết bị văn phòng… Funny Dev sẵn sàng cung cấp một Giải pháp số toàn diện cho các doanh nghiệp để giải quyết bài toán số hóa cho từng đơn vị một cách tối ưu và hiệu quả.09.12.2021 IMG 6565 scaled

Bảo mật thông tin an toàn

Funny Dev là một công ty công nghệ luôn hướng tới việc an toàn thông tin trên không gian mạng, đảm bảo bảo mật dữ liệu, thông tin cho tất cả các khách hàng, các giao dịch trên các website.

Hiện nay Funny Dev đang đăng ký sử dụng chứng chỉ bảo mật dữ liệu Comodo EV SSL Business ở mức cao nhất, đảm bảo mọi thông tin sẽ được bảo mật thông qua trình mã hóa công nghệ cao, không có bất kỳ ai có thể đọc được các thông tin sau khi đã được mã hóa.

green bar bv 3576aa347b766b27e19ef2b39426e2b5457b2b3a5af37058071ad75893396a82

Funny Dev nhận dự án viết phần mềm theo yêu cầu, thiết kế website, ứng dụng di động theo từng phân khúc của khách hàng và thị trường Toàn bộ dữ liệu và các giao dịch trên website đều được bảo mật với sự đảm đảm bảo của chứng chỉ Comodo EV SSL Business… Không những vậy, Funny Dev còn là một gia đình, một ngôi nhà thứ 2 , nơi hội tụ của đam mê và nhiệt huyết của sức trẻ với nhiều hoài bão !!!

Các dịch vụ chính từ Funny Dev

* Viết phần mềm theo yêu cầu

Là mảng chính được Funny Dev tập trung và phát triển. Funny Dev hỗ trợ và đáp ứng theo thực tế công việc cũng như giải quyết những khó khăn, hạn chế mà khách hàng đang gặp phải. Code tool, ứng dụng (app) máy tính với trên nhiều nền tảng và công nghệ khác nhau.

* Thiết kế website

Funny Dev

Funny Dev nhận thiết kế website trên nhiều nền tảng, công nghệ khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những website phù hợp nhất, tất cả các ngành nghề đều có những lựa chọn website tối ưu nhất.

* Viết ứng dụng Mobile

Funny Dev với đội ngũ lập trình viên năng động, sáng tạo, chuyên môn cao có thể đáp ứng mọi nhu cầu về ứng dụng di động trên nền tảng Iapp designer toolsOS, Android theo nhu cầu khách hàng, ứng dụng quản lý doanh nghiệp, ứng dụng quản lý, bán hàng, tài chính, game di động, …

* Chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngoài ra Funny Dev còn cung cấp các giải pháp giúp chuyển đổi số doanh nghiệp hiệu quả, bền vững lâu dài, mang tới giải pháp cần thiết như phần mềm,ứng dụng, website, marketing, media, mạng xã hội, …

* Cung cấp giải pháp phần cứng máy tính và thiết bị văn phòng

Funny Dev ngoài cung cấp các giải pháp số về phần mềm, ứng dụng website, di động với thế mạnh về công nghệ của mình Funny Dev không ngừng mở rộng lĩnh vực hoạt động, hướng tới mục tiêu phục vụ cộng đồng, mang tới giải pháp hoàn hảo tới nhiều người.

Cửa hàng Funny Dev Computer với tên Máy Tính Uông Bí 24h chuyên cung cấp máy tính văn phòng, laptop, linh kiện, phụ kiện máy tính và thiết bị văn phòng, nhằm đáp ứng các nhu cầu về máy tính (laptop, pc) làm việc, học tập, giải trí, ngoài ra Funny Dev Computer cũng mang tới người dùng những giải pháp về nhà thông minh, thiết bị an toàn …

Tư vấn giải pháp phù hợp Funny Dev
Tư vấn giải pháp phù hợp

09.12.2021 IMG 6535 scaledCấu hình phù hợp cho mọi tầm giá Tư vấn giải pháp phù hợp

TVC Funny computer

Một số phần mềm – dịch vụ nổi bật của Funny Dev

* Anonymous Browser – Anti Fingerprint Browser

ANONYMOUS BROWSER

Đây là phần mềm tương tự như Kameleo, với chức năng Anti detect browser, có thể tạo hồ sơ Firefox hoặc Chrome và thay đổi Fingerprint, kết hợp tính năng chống phát hiện giả lập, không phải selenium.

* Anonymous Machine – Tool Change PC Information

Funny Dev

Tool change pc information anonymous machin, thay đổi thông tin máy tính, máy ảo VMWare, Virtual Box như: Tên máy tính, CPU, chip, thông tin bo mạch (mainboard), thông tin BIOS, thông tin nhà sản xuất (system manufacturer), địa chỉ MAC. Công nghệ dọn dẹp máy tính siêu sạch (cleaner). Công nghệ chống phát hiện virtual machine cho máy ảo.

Một số dự án nổi bật

Dự án website bất động sản

Thị trường đầu tư cũng như nhu cầu mua bất động sản tại Quảng Ninh ngày càng phát triển, Quảng Ninh ngày càng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng đời sống, Funny Dev tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên thiết kế các website bất động sản của tỉnh nhà.

  • Grandhousing.com.vn: Website bất động sản, du lịch, thiết kế kiến trúc tại Hạ Long, Quảng Ninh.
  • Datnenuongbi24h.com: Website tổng hợp thông tin dự án, quy hoạch tại Uông Bí và các vùng lân cận, môi giới nhà phố, đất nền, nhà ở tại địa phương.

Ảnh chụp Màn hình 2022 09 08 lúc 14.42.57 e1662623125374

Dự án website và ứng dụng Quảng Ninh News

Là một công ty công nghệ tại Quảng Ninh, Funny Dev luôn hướng tới mục tiêu phục vụ cộng đồng, Quảng Ninh News là một trang tin tức tổng hợp, cập nhật các tin tức mới nhất tại các địa phương trong tỉnh, chia sẻ những bài viết về cảnh đẹp, du lịch, ẩm thực đặc sắc của tỉnh.

33666Ứng dụng Quảng Ninh News là một tiện ích cực kỳ phù hợp cho những ai đang dùng điện thoại và muốn dành sự quan tâm cho quê hương, trên ứng dụng sẽ cập nhật những tin tức mới nhất, đưa các thông tin kịp thời nhất về tình hình dịch bệnh, tin nóng trong tỉnh.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Giải pháp Số Funny Dev

  • Tax number: 5702056524
  • Địa chỉ: Số 02 Trần Nhân Tông, Thanh Sơn, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
  • Email: ceo@funnydev.vn
  • Hotline VN: 1900633918

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan