Đông Triều tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 thường xuyên vào thứ 6 hàng tuần từ ngày 25/02/2022

Đông Triều tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 thường xuyên vào sáng thứ 6 hàng tuần từ ngày 25/2/2022.

– Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, tạo điều kiện để tất cả người dân trên địa bàn thị xã Đông Triều có đủ điều kiện tiêm tiếp cận dễ dàng hơn với việc tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19, từ ngày 25/2, thị xã Đông Triều sẽ triển khai điểm tiêm thường xuyên vắc xin phòng Covid-19 cố định vào sáng thứ 6 hàng tuần cho người dân.
Với mục tiêu tạo thuận lợi cho người dân và đẩy nhanh tiến độ bao phủ vắc xin trên địa bàn thị xã, lịch tiêm vắc xin ngừa Covid-19 tại Trung tâm y tế TX Đông Triều sẽ tổ chức cố định vào sáng thứ 6 hàng tuần cho tất cả người dân có đủ điều kiện tiêm. Khi đến tiêm, người dân cần mang theo giấy xác nhận đã tiêm vắc xin mũi 1,2 .
Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều là điểm tiêm cố định đầu tiên trên địa bàn thị xã Đông Triều. Đây là điểm tiêm đủ điều kiện tiêm chủng; tổ chức tiêm chủng thường xuyên các loại vắc xin phòng Covid-19 để đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của người dân và đảm bảo khoảng cách giữa các mũi tiêm theo quy định.
Vắc xin phòng Covid-19 là giải pháp quan trọng để phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội. Luôn thực hiện thông điệp 5K cùng với việc tiêm vắc xin khi đến lượt, chủ động thực hiện xét nghiệm sàng lọc Covid-19 và ý thức phòng chống dịch của mỗi người dân chính là điều kiện để sống chung an toàn và chiến thắng đại dịch Covid-19.
Trong đó, vắc xin là “căn cơ”, tỷ lệ tiêm vắc xin là yếu tố quyết định để “thích ứng an toàn có kiểm soát” trong trạng thái “bình thường mới”.
Chi tiết:
Đông Triều tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 thường xuyên vào thứ 6 hàng tuần từ ngày 25/02/2022

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan