TNGT: 9 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây

9 chiếc xe di chuyển trên cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây thì xảy ra v-a ch-ạm. Sự việc gây ùn tắc kéo dài.

TNGT: 9 ôtô tông liên hoàn trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
Nhiều ôtô bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: Anh Nhàn.

Tối ngày 02/8/2022, cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây (đoạn gần Trạm thu phí Long Phước) xảy ra v-a ch-ạm giao thông.

Một CSGT có mặt tại hiện trường thông tin nguyên nhân ban đầu của vụ việc có thể là xe tải mất thắng, kéo theo hàng loạt xe phía sau tông vào nhau. Một ôtô 4 chỗ bị b-ép r-úm.

Sự việc khiến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây kẹt xe kéo dài. Hàng chục hành khách ngồi trên các xe phải đi bộ tới Trạm thu phí Long Phước nghỉ ngơi trong lúc lực lượng chức năng x-ử l-ý hiện trường.

Anh Nguyễn Thanh Dũng (ngụ Long An) kể lại vào khoảng 19 giờ 30 phút, anh đang lái xe qua cao tốc thì nghe tiếng v-a ch-ạm phía trước. Xe của anh Dũng bị k-ẹt c-ứng không di chuyển được. Sau hơn một giờ ngồi chờ đợi trên xe, anh và người thân đi bộ xuống Trạm thu phí Long Phước gần đó.

“Chỉ có đợi cơ quan chức năng gọi xe cẩu đến cẩu xe đi hoặc x-ử l-ý hiện trường xong thì xe tôi mới có thể di chuyển được”, anh Dũng bày tỏ.

Một phụ nữ mang thai trong dòng xe mắc k-ẹt được CSGT hỗ trợ đưa đến bệnh viện. May mắn vụ v-a ch-ạm không gây th-ương v-ong về người. Ba người bị th-ương đã được đưa đi cấp cứu.

Lực lượng CSGT lúc gần 21 giờ đã có mặt để x-ử l-ý hiện trường và điều tra nguyên nhân. CSGT đang tìm phương án hỗ trợ đưa những xe c-ứu th-ương đang mắc k-ẹt ra khỏi hiện trường.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan