Ngồi quanh 8 camera an ninh vẫn bị giật mất Macbook trong 1 nốt nhạc

Vào quán cà phê để mở máy tính làm việc, anh H bị kẻ c-ướp chờ sẵn chờ sơ hở để gi-ật macbook.

Ngồi quanh 8 camera an ninh vẫn bị giật mất Macbook trong 1 nốt nhạc
Nam thanh niên đợi một lúc trước khi cướp giật laptop của anh H. Ảnh chụp từ clip

Ngày 17/7/2022, Công an phường 15 vẫn đang phối hợp với Công an quận 11, TP. Hồ Chí Minh điều tra, truy xét vụ c-ướp gi-ật tài sản trên địa bàn.

N-ạn nh-ân là anh T.T.H (30 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh). Vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 16/6/2022 và được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, thời điểm trên, anh H đến quán cà phê trên đường số 52 (phường 15, quận 11) mở laptop để làm việc thì bị một thanh niên chạy xe máy ngang qua gi-ật mất.

N-ạn nh-ân không kịp hô hoán, kêu cứu vì diễn biến vụ việc xảy ra quá nhanh. Sau đó, kiểm tra camera an ninh, anh H thấy nam thanh niên đã quan sát, đợi sẵn từ trước.

Theo ghi nhận, nam thanh niên đã chạy ngược lại khi phát hiện anh H dùng máy tính; khi cách chỗ anh H ngồi vài mét thì dừng lại quan sát chờ n-ạn nh-ân không chú ý mới ra tay.

cuop 1
Khu vực bị cướp giật là ngã ba có nhiều camera an ninh của phường cũng như người dân lắp đặt. Ảnh: NT

Ghi nhận tại nơi diễn ra vụ việc, xung quanh chỗ anh H ngồi là một ngã ba, có sáu camera an ninh của phường và quán cà phê có thêm hai camera an ninh nhưng c-ướp gi-ật vẫn không chùn tay.

Theo anh H, máy tính xách tay mới mua 10 ngày, giá 29 triệu, xài còn chưa quen thì bị mất. “Sau đó tôi trình báo công an phường 15 nhưng đến giờ vẫn chưa có một thông tin gì” – anh H buồn bã.

Vụ việc sau đó được đăng tải trên MXH để người dân cảnh giác.

Phía Công an phường 15 cho biết hiện vẫn đang phối hợp với Công an quận 11 điều tra, truy xét.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan