Bình Dương: “K.i.ếm kh.ách” thách đấu tài xế container cho đến khi cảnh sát đến giải vây

Nam thanh niên cầm theo một vật giống k.i.ếm và có hành vi như một “ki.ếm k.há.ch” trong phim, lớn tiếng thách đấu tài xế xe container.

KIEM
Nam thanh niên ngồi trên nóc xe container.

Theo đó, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 30/7/2022, do mệt nên tài xế cho xe container dừng bên đường Mỹ Phước Tân Vạn (đoạn ngã 3 Bùi Văn Bình, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để nằm nghỉ.

Lúc này, bất ngờ một nam thanh niên xuất hiện, kêu gào tài xế xuống xe để “tranh tài”. Đáng nói là nam thanh niên cầm theo một vật giống k.i.ếm và có hành vi như một “k.i.ếm khách” trong phim.

Sau khi mắng tài xế là “kẻ làm biếng” và thách thức tài xế không xuống xe nhưng không được, nam thanh niên trèo lên nóc xe container rồi ngồi tư thế “thiền định”.

Tài xế container sau đó đã ngồi trong xe gọi điện báo công an. Tuy nhiên, khi nhiều cảnh sát gồm cơ động, giao thông đến thuyết phục thì người này vẫn đòi “kh.i.êu ch.i.ến” với tài xế bằng được.

Chỉ đến khi tài xế giả vờ chấp thuận lời “kh.i.êu ch.i.ến”, nam thanh niên mới chịu xuống xe. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã ập đến kh.ố.ng ch.ế đối tượng.

Tiến hành kiểm tra giấy tờ trên người nam thanh niên, lực lượng chức năng thấy có giấy tờ tùy thân ghi SN 2001, đang là sinh viên của một trường đại học.

Bước đầu nghi vấn nam thanh niên bị ng.á.o đ.á.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan