Bình Dương: Thuê nhà trong hẻm, thiết kế riêng phòng b-ay l-ắc

Ngày 4/9/2022, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý nhóm hơn 20 thanh niên nam, nữ có hành vi “sử dụng tr-ái ph-ép chất m-a t-uý”.

Bình Dương: Thuê nhà trong hẻm, thiết kế riêng phòng b-ay l-ắc
Các đối tượng b-ay l-ắc trong nhà thuê.

Trước đó, rạng sáng ngày 2/9/2022, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về m.a .tu.ý Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an TP Thủ Dầu Một kiểm tra một căn nhà trong hẻm trên đường Trần Bình Trọng (phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một), phát hiện 24 thanh niên nam, nữ tụ tập sử dụng tr-ái ph-ép chất m-a t-uý.

lac1
Dụng cụ các đối tượng dùng dể sử dụng m-a t-úy.

Công an đã thu giữ một số tang vật các đối tượng dùng để sử dụng tr-ái ph-ép m-a t-uý như: khay, ống hút, cân tiểu ly, đèn xoay màu, loa nhạc, bình oxi, bóng cười… Trong căn nhà này có một phòng được thiết kế cách âm để các đối tượng “b-ay l-ắc” sau khi sử dụng m-a t-uý. Qua test nhanh có 21 đối tượng dương tính với chất m-a t-uý.

Lời khai ban đầu của các đối tượng cho biết, căn nhà trên do Đặng Nguyễn Hải Âu (SN 1999, HKTT phường An Thạnh, TP Thuận An, Bình Dương) thuê, sau đó thiết kế phòng “b-ay l-ắc” cho các đối tượng nghiện m-a tu-ý thuê để sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

 

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan