Công an vào cuộc vụ tài xế xe công nghệ bị chủ xe CRV đi đường quyền vào mặt!

Ngày 10/7/2022, trên mạng xã hội xôn xao về vụ việc một nam lái xe ôm công nghệ bị tài xế đi ô tô CRV (màu đen) hành hung giữa đường, dẫn đến gãy răng vì “không cho vượt”.

crv
Ảnh trên mạng.

Liên quan tới sự việc, sáng cùng ngày 10/7/2022, anh H.Q.N. (29 tuổi, nạn nhân) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 9/7/2022, thời điểm đó anh N. đang điều khiển xe máy qua khu vực hầm chui Khuất Duy Tiến.

“Tôi đang đi xe máy vào đúng làn bên phải, đúng làn dành cho xe máy thì bị ô tô Honda CR-V đi đằng sau liên tục bấm còi đòi vượt. Tôi không cho vượt thì qua hết hầm chui tôi bị chặn đầu”, anh N. nói rằng bị tài xế ô tô đấm 3, 4 phát vào mặt.

Theo anh H, thời điểm đó, tài xế ô tô còn cầm theo một con dao xuống để đe dọa anh. Còn ở phía trong ô tô, tiếng một người phụ nữ nói vọng ra: “Xin vượt mà không cho”.

Sau khi bị uýnh, anh N. bị rách môi, vỡ răng, phải vào bệnh viện điều trị. Nạn nhân phải khâu 4 mũi. Anh N. cũng đã đến cơ quan công an trên địa bàn để trình báo.

Ngày 10/7/2022, Công an phường Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) thông tin, đã tiếp nhận đơn trình báo của anh N và đang trong quá trình phối hợp điều tra, làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan