Bị đánh, cậu chủ cầu cứu 2 pet (Pitbull và Becgie) trả thù hàng xóm

Ấm ức vì bị Tâm và Ngọc đánh thương tích, Thảo về nhà huy động 2 chú chó thân tín là Pitbull và Becgie sang đáp trả đối thủ.

Ngày 12/7/2022, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết đang lấy lời khai, xác định những người có liên quan để điều tra vụ đánh nhau tại phường Thọ Quang.
Theo thông tin ban đầu, trưa 29/5/2022, ông Đặng Văn Ngọc (trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) có ngồi nhậu cùng Trương Anh Tâm (39 tuổi) tại nhà của Ngọc. Cụ thể câu chuyện như sau:
Trong cuộc nhậu, Tâm biết được trước đây giữa Ngọc và Trần Đình Thảo (46 tuổi, hàng xóm Ngọc) có xảy ra mâu thuẫn nên muốn hòa giải.
Khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, ông Tâm sang nhà Thảo gọi Thảo đến nhà Ngọc để nói chuyện và giải quyết mâu thuẫn.
Tuy nhiên, ý tưởng thì rất tốt những thực hành thì ngược lại, lúc này giữa Ngọc, Tâm và Thảo tiếp tục xảy ra mâu thuẫn nảy lửa. Sau đó, Ngọc và Tâm xông vào đánh Thảo.
Bị đánh, Thảo bỏ chạy về nhà và cầm xẻng quay lại nhà Ngọc để đánh trả thì bị Tâm giật lấy xẻng và dùng xẻng đánh vào người Thảo khiến nạn nhân bị thương tích ở mắt, vùng đầu phía sau gáy.
Sau đó trở về nhà, Thảo kéo theo một con chó Pit bull (cao khoảng 70 cm, nặng khoảng 40 kg) và một con Becgie cao (khoảng 60 cm nặng 30 kg) ra, lùa qua nhà Ngọc để đáp trả.
Ngay lập tức, sự huy động của Thảo có hiệu quả, Pit bull lao vào cắn Ngọc gây thương tích ở mặt, tay và chân. Tâm thấy vậy dùng cây đinh ba chĩa đâm chó để cứu Ngọc. Khi thấy Ngọc bị thương, Thảo mới dẫn chó về nhà.
Hiện vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà tiếp nhận, lấy lời khai, xác định thương tật các bên để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan