Điều tra nguyên nhân người đàn ông ch-ết bất thường trên xe khách

Chủ tịch UBND xã Buôn Triết (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) trao đổi thông tin, cho biết cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân t-ử v-ong của ông Nguyễn Văn Mười (42 tuổi).

Điều tra nguyên nhân người đàn ông ch-ết bất thường trên xe khách
Cơ quan chức năng đang khám nghiện tử thi để điều tra nguyên nhân tử vong của người đàn ông trên xe khách. Ảnh: B.N

Chủ tịch UBND xã Buôn Triết (huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk), ông Bùi Mạnh Hải, cho biết vào cuối tháng 6, ông Mười về chịu tang bố ở tỉnh Thái Bình, sau đó đi từ  ngoài Bắc quay trở lại địa phương bằng xe khách vào sáng 8/7/2022.

Đến sáng hôm sau ngày 9/7/2022, một nhân viên nhà xe đến ghế của ông Mười gọi chuẩn bị xuống xe, thì phát hiện người này đã t-ử v-ong.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường kiểm tra và phát hiện nạn nhân đã t-ử v-ong. Bước đầu xác định, có thể nạn nhân t-ử v-ong do đ-ột qu-ỵ.

“Bản thân ông Mười là người khỏe mạnh, không có tiền sử bệnh nền hay đau ốm trước đó. Ông làm nghề bán bún ở địa phương. Bố ông Mười mất do đ-ột qu-ỵ vào ngày 30/6, ông cùng người thân về quê chịu tang bố, xong việc quay lại địa phương bằng xe khách thì xảy ra sự việc đau lòng”, ông Bùi Mạnh Hải cho biết.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan