Nữ nạn nhân trong Clip va chạm giao thông kể về việc bị h-ành h-ung

Đã chủ động xin lỗi sau va chạm nhưng chị H vẫn bị người phụ nữ đi ôtô đ-ánh vào mặt và đầu.

Nữ nạn nhân trong Clip va chạm giao thông kể về việc bị h-ành h-ung
Hình ảnh người phụ nữ trên ôtô xuống đánh và tát vào mặt cô gái đi xe máy.

Ngày 8/7/2022, cộng đồng mạng lan truyền 1 clip ghi cảnh cô gái bị h-ành h-ung sau khi va chạm giao thông ở xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Hình ảnh cho thấy cô gái điều khiển xe máy đã bị một phụ nữ đi ô tô liên tục tác động vật lý vào mặt.

Theo chia sẻ của người trong cuộc, chị T.H (nạn nhân bị đ-ánh) cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 8/7/2022. Khi dừng đèn đỏ, chị H chống hụt chân nên xe máy bị nghiêng, va vào gương ô tô bên cạnh. Thấy gương không bị trầy xước, chị H đã xin lỗi rồi đi tiếp.

Đi được một đoạn khoảng 500 mét, chiếc ôtô vừa va chạm từ phía sau vượt lên t-ạt đầu khiến cô gái đi xe máy phải tấp vào lề đường. Người phụ nữ từ trên xe bước xuống, dùng những lời lẽ (ch-ửi b-ới), hành động (đ-ánh, t-át) liên tục t-ổng s-ỉ v-ả vào đầu và mặt chị H. Cho đến khi mặt nạn nhân ch-ảy m-áu và có người can ngăn, người phụ nữ này mới dừng tay.

“Họ tạt đầu xe tôi là tôi biết sắp có chuyện. Lúc đó, tôi đã chủ động nói xin lỗi và mong họ tha cho nhưng người phụ nữ cứ thế xuống t-át vào mặt khiến tôi bị ch-oáng”, chị H chia sẻ.

Sau vụ việc, cô gái về hiệu thuốc mua bông, băng lau v-ết th-ương; thấy có dấu hiệu bất ổn, người nhà đã đưa cô gái nhập viện.

“Bác sĩ chẩn đoán rằng tôi bị ch-ấn th-ương đầu và mặt. Đến giờ tôi vẫn thấy buồn nôn và choáng”, chị H chia sẻ.

Chị H. cho biết va quệt xảy ra do không ai mong muốn, không phải do cố ý, nhưng bị đánh quá đau nên thỉnh thoảng chị lại khóc vì vẫn còn ấm ức.

Hiện, Công an xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, cho biết đơn vị đã tiếp nhận vụ việc, đồng thời triệu tập người phụ nữ t-át cô gái đến làm việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan