Níu kéo không thành, nam thanh niên t-ức gi-ận khiến phòng trọ bạn gái cũ nhuộm mùi mắm tôm

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng hỗn độn trong một căn phòng trọ đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Theo chủ nhân đoạn clip, đây là căn phòng trọ của chị gái cô sau 2 ngày đi vắng. Đáng chú ý, thủ phạm gây ra vụ việc lại chính là người bạn trai cũ.

Níu kéo không thành, nam thanh niên t-ức gi-ận khiến phòng trọ bạn gái cũ nhuộm mùi mắm tôm
Hiện trường căn phòng.

“Chị mình và ông người yêu quen nhau gần 4 năm nhưng tính cách gia trưởng khiến chị mình không chịu nổi và muốn chia tay. Khi chị mình về quê 2 ngày sau lên thì gặp cảnh này. H-ết th-uốc ch-ữa rồi. Hai ngày chị mình về quê không có ở trọ, ổng có chìa khoá nên mua mắm tôm vào đổ khắp phòng và tạt lên tường, kể cả giường ngủ của chị mình cũng không tha.

Mọi người thường thắc mắc là quen 4 năm sao chịu nổi, có ai từng nghĩ mình sẽ gặp tình cảnh này không. Vì chị mình hiền và cũng nghĩ tình nghĩa trước giờ. Có những lúc chị mình mệt mỏi rất muốn buông bỏ thì ông ấy lại n-ăn n-ỉ v-an x-in quay lại, chị mình cũng mềm lòng. Và đây là đỉnh điểm sự việc đã đi quá giới hạn. Mặc dù đã chia tay rồi nhưng ông ấy vẫn cứ làm phiền đến cuộc sống của chị mình và chị đã chặn hết tất cả liên lạc, vì vậy ông ấy mới tìm đến phòng trọ đ-ập ph-á”.

tom1
Cô gái bàng hoàng mở cửa phòng ở.

Theo chủ nhân clip, vì không chịu được tính cách gia trưởng của bạn trai nên người chị đã yêu cầu chia tay nhưng chàng trai liên tục níu kéo. Dù đã nhiều lần mềm lòng đồng ý quay lại nhưng người bạn trai vẫn không có sự thay đổi.

Khi cô hạ quyết tâm ch-ấm d-ứt thì đối phương đã đ-ập ph-á căn phòng của bạn gái cũ để tr-út gi-ận. Đáng sợ là anh ta còn dùng mắm tôm đổ khắp phòng, tạo ra viễn cảnh k-inh ho-àng như vậy.

Bài đăng sau khi xuất hiện đã nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng mạng. Đa số đều chỉ trích hành động thấp hèn của nam thanh niên, đồng thời chúc mừng cô gái vì đã dứt khoát khỏi mối quan hệ độc hại này. Nhiều người còn khuyên cô gái nên báo Công an để tránh sự việc trên tiếp diễn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan