Quá đ-au đ-ớn cho nam thanh niên khi nhìn thấy vợ sắp cưới ra đi mãi mãi vì bị t-ai n-ạn

Chứng kiến người vợ sắp cưới t-ử v-ong ngay tại chỗ sau khi bị t-ai n-ạn giao thông, nam thanh niên may mắn thoát ch-ết bật khóc nức nở khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

tai
Công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đêm ngày 23/7/2022, Công an TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và hai xe ô tô khiến một người t-ử v-ong xảy ra chiều cung ngày trên tỉnh lộ 43.

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 23/7/2022, anh PKL (32 tuổi, quê Sóc Trăng) điều khiển xe máy chở theo vợ sắp cưới là chị Võ Thị Cẩm T (28 tuổi, quê Đồng Tháp) lưu thông trên tỉnh lộ 43.

Khi gần tới cầu tỉnh lộ 43 (thuộc phường Bình Chiểu, TP Thủ Đức), trong lúc a T điều khiển xe vượt chiếc xe container đang lưu thông cùng chiều thì xe máy anh T đã v-a qu-ẹt với xe tải chạy chiều ngược lại.

Vụ va chạm khiến anh L và chị T t-é ng-ã, trong đó chị T không may ng-ã vào bánh sau xe container và bị t-ử v-ong tại chỗ. Riêng anh L chỉ ngã ra ngoài nên may mắn thoát nạn. Chứng kiến người vợ sắp cướp t-ử v-ong, anh T đã ôm th-i th-ể người vợ khóc n-ấc khiến nhiều người không khỏi nhói lòng.

Lực lượng Cảnh sát giao thông và các đơn vị chuyên môn nghiệp vụ của Công an TP. Thủ Đức ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường để điều tiết và phân luồng giao thông, tiến hành nghiệm hiện trường để xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan