Quảng Ninh: Một bé gái sơ sinh đáng thương bị bỏ rơi trên địa bàn huyện Tiên Yên

Ngày 18/7/2022, Công an xã Đông Hải (huyện Tiên Yên, Quảng Ninh) cho biết đang tìm người thân cho bé gái sơ sinh bị bỏ rơi ở gầm cầu chui thuộc khu vực thôn Hội Phố, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên.

Quảng Ninh: Một bé gái sơ sinh đáng thương bị bỏ rơi trên địa bàn huyện Tiên Yên
bé gái bị bỏ rơi được người dân phát hiện.

Trước đó, tối ngày 17/7/2022, Công an xã Đông Hải nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện 01 bé gái sơ sinh bị bỏ rơi dưới gầm cầu chui ở khu vực thôn Hội Phố, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên.

Bé gái trên được đặt nằm trong giỏ nhựa màu đỏ, quấn tã màu xanh; trong giỏ phát hiện có 01 tờ giấy nhỏ ghi ngày “14/7/2022”, 01 hộp sữa công thức và 01 thùng bỉm.

Công an xã Đông Hải (huyện Tiên Yên, Quảng Ninh) đã phối hợp cùng chính quyền địa phương xác minh sự việc tại hiện trường, đưa cháu bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe. Sau đó, tạm thời bàn giao bé gái cho hộ gia đình người dân phát hiện báo tin để chăm sóc theo sự hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương.

Công an xã Đông Hải thông báo rộng rãi đến người dân, ai là cha mẹ, người thân của cháu bé thì liên hệ với Uỷ ban nhân dân xã Đông Hải làm thủ tục nhận lại theo quy định. Quá thời hạn, nếu không có cha mẹ, người thân nhận lại, Công an xã Đông Hải sẽ phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan