Nữ sinh ở TP. Hồ Chí Minh m-ất t-ích sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ

Sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ, cô gái 14 tuổi ở quận 8 (TP. Hồ Chí Minh) ôm quần áo rời khỏi nhà và m-ất t-ích đến nay đã 17 ngày.

Nữ sinh ở TP. Hồ Chí Minh m-ất t-ích sau khi nhận 5 triệu đồng từ người lạ
Thư mất tích cùng 5 triệu đồng nhận từ người lạ. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ngày 17/8/2022, ông Hoàng Minh Phúc (36 tuổi) cho biết gia đình đã đến Công an quận 8 (TP. Hồ Chí Minh) trình báo về việc con gái tên Hoàng Minh Thư (14 tuổi) m-ất t-ích.

Theo ông Phúc, ngày 30/7/2022, Thư xin số tài khoản ngân hàng của người thân trong dòng họ nhờ nhận 5 triệu đồng từ người lạ chuyển vào. Sau đó, Thư đã rút số tiền này ra.

Sáng hôm sau, con gái ông bất ngờ ôm quần áo rời khỏi nhà trên đường Âu Dương Lân, phường 10 (quận 8), sau đó m-ất t-ích đến nay đã 17 ngày. Khi đi, Thư có mang theo điện thoại nhưng gia đình không liên lạc được.

Từ khi con gái m-ất t-ích, ông Phúc và vợ đi khắp nơi tìm nhưng không được. “Thư là con đầu trong gia đình. Bé đang nghỉ hè và chuẩn bị lên lớp 9. Sau khi mất tích, tôi mới hay tin bé nhận 5 triệu đồng từ người lạ. Tôi nghĩ Thư bị kẻ xấu quen qua mạng xã hội d-ụ d-ỗ”, ông Phúc nói.

Người cha cho biết đã đến công an địa phương cung cấp số tài khoản người gửi, nhờ cơ quan chức năng điều tra.

“Cả nhà thương yêu con, không l-a m-ắng gì cả. Thư cũng ngoan, biết phụ giúp công việc trong gia đình. Tôi mong cơ quan chức năng vào cuộc tìm giúp con gái. Gần một tháng qua, gia đình như ngồi trên đ-ống l-ửa vì không biết con gái đang ở đâu” ông Phúc lo lắng.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan