Say sưa đến mức đi đứng không vững, người đàn ông vẫn “Tôi chấp anh 1 km”

Vào đêm ngày 05/7/2022, tổ Cảnh sát giao thông (CSGT) thành phố Thủ Đức phát hiện một xe máy đi đứng loạng choạng nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra nồng độ cồn. Sau đó, máy thổi báo nồng độ cồn của chủ phương tiện gấp rưỡi mức kịch khung.

Say sưa đến mức đi đứng không vững, người đàn ông vẫn “Tôi chấp anh 1 km"
Hình ảnh người đàn ông làm việc với lực lượng CSGT

Sau khi nhận được thông báo bị phạt mức kịch khung người đàn ông giãy nảy ngay lập tức phản ứng. Mặc dù người nồng nặc mùi cồn, người đàn ông khẳng định chỉ uống đúng 1 “hớp” chừng nửa lon bia.

Để chứng tỏ bản thân vẫn còn tỉnh táo, ông chú 57 tuổi đã cởi cả 2 dép, rủ cán bộ giao thông chạy bộ 30 km và rất tự tin ông chú còn chấp CSGT trước 1 km: “Tôi chấp anh 1 km, tôi chạy từ đây tới Ngã tư Bình Phước, rồi chạy lại. Anh giỏi không? Anh mang giày tôi bỏ dép tôi chạy với anh? Tôi chấp hết anh em ở đây luôn!”.

Lực lượng chức năng đã kiên nhẫn giải thích, tuy nhiên người đàn ông vẫn đứng cãi lý gần 1 tiếng đồng hồ. Sau đó vợ ông chú đã đến đón và khuyên can liền bị ông chú vung tay cái bép 2 phát. Lực lượng CSGT phải tổ chức hòa giải cho 2 vợ chồng và đứng ra bảo vệ người vợ.

Đúng là khi say người ta thường làm được những điều không tưởng. Hi vọng sáng nay, sau khi tỉnh táo ông chú này sẽ nhận thức được lỗi sai của bản thân.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan