Quảng Yên – Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 11 mang th-uốc l-á đ-iện t-ử đến lớp rủ các bạn h-út cùng và cùng nhập viện sau đó

Một nữ sinh lớp 11 trường THPT Yên Hưng (TX. Quảng Yên, Quảng Ninh) mang th-uốc l-á điện tử rồi rủ 6 bạn khác hút cùng. Các bạn học sinh này sau đó chóng mặt, buồn nôn.

Quảng Yên - Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 11 mang th-uốc l-á đ-iện t-ử đến lớp rủ các bạn h-út cùng và cùng nhập viện sau đó
Chỉ sau 15 phút cả 7 bạn cùng hút đều có biểu hiện chóng mặt và nôn mửa và sau đó được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, sáng nay, ngày 22/8/2022, một nữ học sinh của nhà trường đi học có đem theo th-uốc l-á điện tử và rủ các bạn hút cùng.

Đến thời điểm gần vào tiết 1 thì 7 bạn học sinh trên có biểu hiện ch-óng m-ặt và n-ôn m-ửa trong lớp. Nhận được tin báo, nhà trường đã cử người đưa các học sinh này tới Trung tâm Y tế thị xã Quảng Yên để kiểm tra sức khỏe. Đồng thời, nhà trường cũng mời lực lượng công an tới để điều tra vụ việc.

Đến cuối giờ chiều nay (ngày 22/8), theo đại diện trường THPT Yên Hưng, sức khỏe các bạn học sinh đã cơ bản ổn định. Về hướng xử lý vụ việc, đại diện nhà trường cho hay sẽ phải chờ kết luận của cơ quan công an, sau đó mới mời các bậc phụ huynh của các học sinh đến làm việc.

Trong những năm gần đây, giới trẻ có xu hướng h-út th-uốc l-á điện tử một gia tăng. Vì cho rằng, hút loại này v-ô h-ại, chỉ để nhả khói cho vui. Nhưng thực tế, những tác hại của th-uốc l-á điện tử ảnh hưởng đến sức khỏe không thua kém gì thuốc lá điếu truyền thống.

Trước đó, cuối tháng 7 đã xảy ra trường hợp một cô gái 20 tuổi hôn mê, phù não sau khi hút vape (th-uốc l-á điện tử) được đưa vào Trung tâm chống độc Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội).

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan