Thanh Hoá: Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tố bị bạn trai đ-ánh đ-ập, l-ột đ-ồ

Công an TP. Thanh Hóa đã thụ lý điều tra đơn tố cáo một cán bộ Đội Quản lý thị trường số 1 h-ành h-ung, l-ột đ-ồ người tình vì ghen tuông.

Thanh Hoá: Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tố bị bạn trai đ-ánh đ-ập, l-ột đ-ồ
Chị V bị đ-ánh đ-ập, nhập viện trong tình trạng ch-ảy m-áu m-ắt, g-ãy xư-ơng h-àm, xư-ơng m-ũi.

Sáng ngày 24/8/2022, thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết Công an TP. Thanh Hóa đang thụ lý, điều tra đơn tố cáo của một phụ nữ về việc bị bạn trai là kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường số 1 thuộc Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa, h-ành h-ung, l-ột qu-ần áo.

Trước đó, theo phản ánh của gia đình nạn nhân, tối ngày 21/8/2022, chị V, một phụ nữ đang là mẹ đơn thân, được người tình là anh L.T.N. (36 tuổi, kiểm soát viên Đội Quản lý thị trường số 1) đón đi ăn tối. Khoảng 22 giờ 30 phút, nhóm của họ gồm 6 người đi hát karaoke.

Khi thấy chị V hát đôi với một người đàn ông khác trong nhóm, ông N lao đến đ-ánh n-ạn nh-ân. Sau đó, người phụ nữ 37 tuổi chạy xuống tầng 1 và được bạn đưa về bằng ôtô.

Dọc đường, anh N ch-ặn xe, bu-ộc bà V sang ôtô của mình. Đưa nạn nhân đến khu đất trống, anh N tiếp tục đánh đập, lột quần áo, đến rạng sáng hôm sau mới đưa về nhà. Nạn nhân sau đó được người thân đưa đến cơ sở y tế cấp cứu trong tình trạng d-ập xư-ơng m-ũi, g-ãy xư-ơng h-àm, ch-ảy m-áu m-ắt. Ngoài ra, trên cơ thể nạn nhân còn có nhiều vết th-âm t-ím.

Theo người thân, bà V đã ly dị chồng vài năm trước. Giữa ông N và nạn nhân lâu nay có quan hệ tình cảm qua lại. Ngày 23/8/2022, lãnh đạo Cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị đang giao phòng, ban chức năng xác minh vụ việc, đồng thời có quyết định tạm đình chỉ công tác với cán bộ này để phối hợp làm rõ thông tin tố cáo.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan