Về khuya, cô gái bị 2 tên c-ướp ch-ích đ-iện, gi-ật điện thoại ngay trước cửa nhà

Sau một hồi cố giằng co chống trả với tên c-ướp, cô gái yếu thế, cuối cùng bị hắn cuỗm tài sản, rồi ‘cao chạy xa bay’.

Về khuya, cô gái bị 2 tên c-ướp ch-ích đ-iện, gi-ật điện thoại ngay trước cửa nhà
Hình ảnh được cắt từ camera.

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền 1 đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cô gái trẻ bị nam thanh niên tiếp cận tr-êu gh-ẹo, “tiện thể” c-ướp luôn điện thoại của nạn nhân.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút rạng sáng ngày 6/7/2022 tại phường 11, quận 6, TP. Hồ Chí Minh. Thời điểm này, một cô gái đang đi về đến trước cổng nhà thì có hai thanh niên đi xe máy tiến lại hỏi han. Sau vài câu bắt chuyện, gã thanh niên bất ngờ l-ao tới cô gái, gi-ật chiếc điện thoại trên tay nạn nhân. Bị bất ngờ với sức con gái yếu thế, cuối cùng cô gái bị thanh niên kia cuỗm tài sản, rồi “chuồn chuồn” mất.

Theo đó, cô gái nạn nhân trong clip là T.T.B.B (18 tuổi, quê Sóc Trăng). Thời điểm xảy ra sự việc, là khi B đã về cổng nhà trọ thì bị 2 thanh niên lái xe máy dừng lại tr-êu gh-ẹo. H là chị gái của B cho biết, lúc B đang bấm điện thoại thì một đối tượng đi bộ đến rồi t-ấn c-ông, giật điện thoại trị giá 4 triệu đồng và trong lúc giằng co với tên cướp, B bị đối tượng này ch-ích đ-iện để g-iật điện thoại. Giấy tờ tùy thân để sau ốp điện thoại cũng đi theo.

Sau đó, nạn nhân đã trình báo với Công an, đồng thời đăng tải clip lên mạng xã hội để mọi người đề cao cảnh giác.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan