Bão tan, tàu tham quan vịnh Hạ Long lại được rời bến.

Sau khi bão tan, sáng nay ngày 3/7/2022, đã có hàng trăm chuyến tàu du lịch tham quan vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) được hoạt động trở lại, các tàu du lịch ra các tuyến đảo cũng được hoạt động bình thường.

Bão tan, tàu tham quan vịnh Hạ Long lại được rời bến.

 

Trước đó, từ 10h sáng ngày 02/7/2022, do ảnh hưởng của cơn bão Chaba, Ban  Chỉ huy PCTT-TKCN&PTDS tỉnh Quảng Ninh đề nghị Sở Giao thông vận tải, Cảng vụ Hàng hải Quảng Ninh, Cảng vụ đường thủy nội địa, Uỷ ban nhân dân các địa phương ven biển xem xét tạm ngừng cấp phép cho các phương tiện thủy ra khơi và có thể xem xét, cho phép các tàu được chạy từ các tuyến đảo về đất liền tránh trú và kết thúc công việc này trước 17h ngày 2/7/2022; tạm ngừng cấp phép cho tất cả các phương tiện du lịch biển, lưu trú qua đêm tại các điểm du lịch trên biển.

Theo thông báo của Trung tâm KTTV, đến sáng nay (3/7), bão số 1 đã tan, đủ điều kiện để cấp lệnh cho các tàu du lịch, vận chuyển hành khách hoạt động trở lại. Tuy bão số 1 đã tan, nhưng do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 1 nên theo cơ quan KTTV, từ hôm nay (3/7), mưa có thể mở rộng ra toàn miền Bắc, kéo dài đến 7/7. Trong đó đỉnh điểm mưa lớn là hai ngày 3-4/7, với cường độ mưa vừa đến mưa to, có nơi mưa rất to.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan