Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hi-ếp d-âm trong homestay lúc nửa đêm

Khi nữ hướng dẫn viên du lịch đang ngủ thì bị một người đàn ông ở xã Thông Nguyên (huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang) lẻn vào phòng Bungalow và thực hiện hành vi h-iếp d-âm.

Nữ hướng dẫn viên du lịch bị hi-ếp d-âm trong homestay lúc nửa đêm
Hoàng Su Phì bungalow – nơi xảy ra vụ việc.

Sáng ngày 21/9/2022, một lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì (tỉnh Hà Giang) cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện đang tạm giữ hình sự đối với Triệu Tạ Mềnh (ở xã Thông Nguyên, huyện Hoàng Su Phì) để điều tra về hành vi h-iếp d-âm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ 30 phút ngày 19/9/2022, tại Hoàng Su Phì Bungalow (thôn Nậm Hồng, xã Thông Nguyên), Triệu Tạ Mềnh đã l-ẻn vào phòng ngủ của một nữ hướng dẫn viên du lịch (ở Hà Nội) khống chế và thực hiện hành vi hi-ếp d-âm.

Theo lãnh đạo xã Thông Nguyên, Triệu Tạ Mềnh có quan hệ họ hàng với chủ cơ sở Hoàng Su Phì Bungalow. Buổi tối trước khi xảy ra sự việc, Mềnh ăn cơm tại Bungalow và có giao lưu với đoàn của nữ hướng dẫn viên trong lúc ăn tối.

“Có thể do nữ hướng dẫn viên khi ngủ không khóa cửa phòng Bungalow. Nửa đêm, Mềnh l-ẻn vào phòng rồi thực hiện hành vi h-iếp d-âm” – lãnh đạo xã Thông Nguyên cho biết.

“Ngay sau khi nhận được đơn tố giác, Công an huyện Hoàng Su Phì đã vào cuộc xác minh điều tra. Quá trình đấu tranh, bước đầu nghi phạm đã thừa nhận hành vi h-iếp d-âm nữ hướng dẫn viên du lịch” – lãnh đạo Công an huyện Hoàng Su Phì nói.

Công an huyện Hoàng Su Phì đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan