Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Hằng không liên quan vụ “người đẹp b-án d-âm”

Đại diện Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, cho biết hai hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thị Thúy Hằng không liên quan đến đường dây b-án d-âm có sự tham gia của nhiều người đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên, Thúy Hằng không liên quan vụ "người đẹp b-án d-âm"
Lê Hoàng Long – “tú ông” điều hành đường dây m-ại d-âm.

Mới đây, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an triệt phá đường dây môi giới m-ại d-âm do Lê Hoàng Long (30 tuổi, quê Hải Phòng, hiện đang trú tại TP. Hồ Chí Minh) điều hành.

Thông tin điều tra, đường dây m-ại d-âm của Long có sự tham gia của nhiều diễn viên trong showbiz, người đẹp đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi sắc đẹp…

Quá trình triệt phá, công an bắt quả tang hai người đẹp TH và TT (là những nhân vật đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu) b-án d-âm thông qua sự môi giới của Long.

Mức giá mà người mu-a d-âm chi để m-ua d-âm lên tới là 15.000 USD/người (tương đương 360 triệu đồng). Long thanh toán cho hai người đẹp 60 triệu đồng/người. Số tiền còn lại Long hưởng.

Vụ việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Ngay sau đó, cộng đồng mạng xuất hiện một số thông tin đồn đoán, gán ghép tên để đoán TH và TT là ai. Trong số những người bị ảnh hưởng có hai hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng.

Hiện nay, cả hai người đẹp nêu trên đều đã lên tiếng khẳng định không liên quan đến đường dây m-ại d-âm do Lê Hoàng Long điều hành. Đồng thời, hai người đẹp cho biết đang phối hợp với các đơn vị liên quan có biện pháp bảo vệ danh dự, uy tín của mình.

Thông tin về vụ việc, đại diện Cục Cảnh sát hình sự khẳng định hai hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Nông Thúy Hằng không liên quan đến hai tên TH và TT trong đường dây m-ại d-âm vừa bị tr-iệt ph-á.

“Đây chỉ là tên viết tắt của những cô gái bị bắt quả tang khi b-án d-âm. Những người đồn đoán, đưa tin sai sự thật, vu khống người khác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật”, – vị đại diện nhấn mạnh.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan