Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là giảng viên khoa Âm nhạc truyền thống

Ngày 1/7/2022, trước những thông tin lùm xùm về vụ việc được cho là có liên quan tới nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, lãnh đạo Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết nhạc sĩ này hiện là giảng viên khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là giảng viên khoa Âm nhạc truyền thống
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang là giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

PGS.TS Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên Khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện. Tại thời điểm này, phía nhà trường đang sát sao theo dõi những thông tin diễn biến của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Nếu những thông tin trên mạng xã hội hiện nay đưa ra là đúng sự thật và có kết luận của các cơ quan chức năng, Học viện sẽ thành lập Hội đồng xử lý kỷ luật và xem xét mức độ vi phạm của viên chức theo Luật Viên chức và sẽ xin ý kiến lãnh đạo Bộ VH-TT-DL để xử lý nghiêm khắc nếu trường hợp giảng viên dính líu đến các hành vi bị truy cứu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

Về trường hợp diễn viên Hồng Đăng, NSND Trung Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết: Hồng Đăng có xin phép đi nước ngoài nhưng do việc bận nên ông chưa ký. Hiện Nhà hát chưa liên hệ được với diễn viên Hồng Đăng để xác minh thông tin và chưa nắm được tình hình cụ thể của nam diễn viên. Khi diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội đi công tác nước ngoài còn phải báo cáo lên cơ quan chủ quản là Sở VH-TT Hà Nội. Với trường hợp của diễn viên Hồng Đăng, anh buộc phải xin phép Sở VH-TT Hà Nội.

Giám đốc Sở VH-TT Hà Nội cho biết đang tiếp tục tìm hiểu xác minh thông tin về việc diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan