“THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ” SẼ BỊ DỪNG PHÁT SÓNG?

Bộ phim “Thương ngày nắng về” đang đi đến những tập cuối cùng. Bộ phim “Thương ngày nắng về”  được  chiếu theo lịch từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, theo đó, phần 2, tập 38 của bộ phim dự kiến phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 4/7 trên kênh sóng VTV3.

“THƯƠNG NGÀY NẮNG VỀ” SẼ BỊ DỪNG PHÁT SÓNG?
Hồng Đăng với vai nhân vật Đức “xoăn” trong “Thương ngày nắng về”

Tuy nhiên ngày 1/7, trong chuyến đi đầy “sóng gió”, đầy “bất ổn” của hai nghệ sỹ và cũng đã tốn khá nhiều sự quan tâm của báo chí, cũng như chiếm quá nhiều “diện tích của mạng xã hội”. Thì hiện tại Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và thay thế bằng phim hoặc chương trình khác.

Như vậy, các FANS của bộ phim “Thương ngày nắng về” thực sự phải lo ngại về việc bộ phim sẽ bị tạm dừng phát sóng do có vai nhân vật Đức “xoăn” do nam diễn viên Hồng Đăng vào vai . Theo diễn biến bộ phim, sau khi phát hiện xét nghiệm ung thư chỉ là sự nhầm lẫn, Đức quyết tâm hàn gắn với Vân Khánh.

dk
Cặp đôi Đức – Khánh trong phim “Thương ngày nắng về”

Khán giả đang rất mong chờ viễn cảnh cặp đôi Khánh và Đức – “gương vỡ lại lành” và những sự thay đổi ở Đức, chững chạc hơn, thành công hơn trong sự nghiệp. Nhiều người tin tưởng vào một cái kết trọn vẹn, hạnh phúc cho đôi nhân vật này.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan