VTV sẽ thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh!

Bất ngờ trưa ngày 01/7/2022, theo nguồn tin của đồng loạt các báo mạng đều đưa thông tin mới với nội dung VTC News, Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim và các chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế bằng phim và chương trình khác.

Trước đó, đài yêu cầu các đơn vị rà soát các chương trình sản xuất/giám sát sản xuất liên quan đến hai nghệ sĩ này trên sóng VTV.

VTV sẽ thay thế hoặc cắt bỏ chương trình có Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh!
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vừa có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến Italy, Tây Ban Nha… Trong một video livestream gần nhất được đăng tải vào ngày 24/6, Hồ Hoài Anh cho biết anh và  diễn viên Hồng Đăng có mặt tại một sân golf trên đảo Majorca (Tây Ban Nha).

hD e1656660720927
Diễn viên Hồng Đăng

Hồ Hoài Anh SN 1979, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là nhạc sĩ nổi tiếng với các ca khúc: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ… Ngoài ra, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap…

Hồng Đăng SN 1984, là một trong những nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay. Tên tuổi của anh được biết đến qua một loạt bộ phim như Mátxcơva – Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng,…

Mới đây, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu. Cả hai liên tục chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt đẹp khi đến Ý, Tây Ban Nha… Trong bản livestream gần nhất được chia sẻ vào ngày 24/6/2022, Hồ Hoài Anh cho biết anh có mặt tại một sân golf trên đảo Majorca cùng với diễn viên Hồng Đăng. Cả hai đều rất vui vẻ khi có những trải nghiệm mới mẻ tại đây.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan