Bộ Công an: Công bố điểm kỳ thi đánh giá tuyển sinh các trường Công an và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Ngày 29/7/2022, Bộ Công an đã công bố kết quả thi đánh giá tuyển sinh trường Công an năm 2022 và ngưỡng  đảm bảo chất lượng đầu vào.

Bộ Công an: Công bố điểm kỳ thi đánh giá tuyển sinh các trường Công an và ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào
Thí sinh được hướng dẫn vào làm thủ tục dự thi bài thi đánh giá tuyển sinh CAND 2022.

Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với trình độ hệ đại học chính quy tuyển mới là 70 điểm và ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đối với trình độ hệ trung cấp chính quy tuyển mới là 50 điểm.

Để biết điểm thi chi tiết, thí sinh vào website của các trường Công an, nơi đăng ký dự thi để tra cứu theo hướng dẫn cụ thể của các trường.

Các bước tra cứu như sau:

– Bước 1: Tới mục “Tra cứu điểm thi” ở vị trí giữa màn hình trang chủ, tại mục “Kỳ thi” chọn “Điểm thi kỳ thi đánh giá xét tuyển đại học chính quy năm học 2022-2023” và nhập “SỐ BÁO DANH”, “SỐ CHỨNG MINH NHÂN DÂN/CĂN CƯỚC CÔNG DÂN” (CMND/CCCD) và ”MÃ BẢO MẬT”.

– Bước 2: Chọn “Tra cứu” để xem kết quả chi tiết.

Trường hợp thí sinh đã tham gia kỳ thi và nhập số báo danh kỳ thi đánh giá của Bộ Công an, thông tin số CMND/CCCD nhưng không tra cứu được điểm thi, yêu cầu thí sinh kiểm tra lại thông tin về CMND/CCCD đã khai báo với thông tin trên giấy báo dự thi kỳ thi đánh giá của Bộ Công an và liên hệ với cán bộ tuyển sinh của các học viện, trường Công an để điều chỉnh thông tin.

Cùng với điểm thi, Bộ Công an cũng đã công bố ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào đối với trình độ hệ đại học chính quy tuyển mới là 70 điểm gồm tổng điểm thi 3 môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thuộc tổ hợp xét tuyển vào các trường Công an (theo thang điểm 100) và điểm thi bài thi đánh giá của Bộ Công an (theo thang điểm 100), không có điểm liệt theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an, với công thức tính như sau:

Ngưỡng bảo đảm = (M1+M2+M3)*10/3 + BTBCA, trong đó:

+ M1, M2, M3: Điểm 3 môn thuộc tổ hợp môn xét tuyển vào trường Công an, điểm trên được quy về thang điểm 100.

+ BTBCA: Điểm bài thi Bộ Công an được tính theo thang điểm 100.

Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào đối với trình độ hệ trung cấp chính quy tuyển mới là 50 điểm (theo thang điểm 100) tương ứng với 15 điểm (theo thang điểm 30), gồm tổng điểm thi 3 môn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, thuộc tổ hợp xét tuyển vào các trường Công an, không có điểm liệt theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan