Lại xuất hiện clip nghi nữ sinh đ-ánh gh-en tại Hải Phòng

Những ngày gần đây, một clip được đưa lên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một nữ sinh liên tục d-úi đ-ầu, t-át, đ-á liên tục một cách dã man vào b-ụng một nữ sinh khác, gây bức xúc trong dư luận. Vụ việc được cho là xảy ra tại cổng nhà thi đấu quận Kiến An, TP Hải Phòng.

Lại xuất hiện clip nghi nữ sinh đ-ánh gh-en tại Hải Phòng
Hình ảnh vụ việc xảy ra (cắt từ clip).

Qua tìm hiểu, được biết hai nhân vật chính trong clip nói trên là Nguyễn Thu Th và Phạm V. A cùng là học sinh tại một trường THPT trên địa quận Kiến An.

Theo thông tin ban đầu, do nghi ngờ  Phạm V. A thích bạn trai mình nên Th đã hẹn gặp V. A tại khu vực nhà thi đấu quận Kiến An để “nói chuyện”.

Biết Nguyễn Thu Th có ý đồ với mình nên Phạm V. A đã rủ Phạm Anh T và Nguyễn Thu T đi cùng. Ngay khi vừa gặp đối phương, Nguyễn Thu Th. liền d-úi đầu nữ sinh này xuống, một tay n-ắm tóc một tay t-át liên hồi vào m-ặt.

Chưa hết, khi thấy Phạm V. A ngã xuống đất, Nguyễn Thu Th còn đ-á nhiều nhát vào b-ụng khiến nữ sinh này đau không đứng dậy được.

Sự việc chỉ dừng lại khi một số người dân chứng kiến gần đó chạy đến can ngăn.

Phản ánh của người dân chứng kiến cũng cho biết, sau khi sự việc xảy ra, qua hỏi chuyện, các nữ sinh có mặt nói là học sinh trường THPT T.T.V trên địa bàn quận Kiến An.

Thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo Hải Phòng cho biết, hiện chưa tiếp nhận báo cáo của trường học nào trên địa bàn quận Kiến An về vụ việc nêu trên.

Riêng trường THPT T.T.V cũng khẳng định, chưa xác minh được  việc học sinh của trường đ-ánh nhau như mô tả trong clip.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan