Công an xác minh clip sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường bị đ-ánh bất tỉnh

Ngày 11/10/2022, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang xác minh vụ một nam sinh bị đ-ánh hội đồng được cho là xảy ra tại trường Đại học (ĐH) Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

Công an xác minh clip sinh viên Đại học Tài nguyên và Môi trường bị đ-ánh bất tỉnh
Hình ảnh nam sinh trường Đại học Tài nguyên và Môi trường bị nhóm thanh niên khoảng 4-5 đ-ánh g-ục tại hành lang lối lên giảng đường. Ảnh cắt từ clip.

Vào sáng cùng ngày (11/10/2022), một số hình ảnh, clip lan truyền trên mạng xã hội về việc một nam sinh bị nhóm nam thanh niên (khoảng 4-5 người) đ-ánh hội đồng tại hành lang nhà cao tầng.

Nội dung clip thể hiện, nạn nhân bị nhóm đối tượng trên sử dụng h-ung kh-í tấn công một cách d-ã m-an khiến b-ất t-ỉnh, n-ằm g-ục tại chỗ.

Theo thông tin được biết, vụ việc xảy ra tại hành lang lối vào giảng đường của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường vào khoảng thứ sáu tuần trước (ngày 7/10/2022).

Theo thông tin từ Công an quận Bắc Từ Liêm, nhóm thanh niên h-ành h-ung nam sinh viên trường ĐH Tài nguyên và Môi trường đã được cơ quan Công an phường Phúc Diễn đưa về trụ sở để làm rõ nguyên nhân. Vụ việc cũng không quá nghiêm trọng như thông tin đồn thổi trên các trang mạng xã hội.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo trường ĐH Tài nguyên và Môi trường cho biết, nhà trường đã vào cuộc xác minh và mời Công an điều tra, làm rõ nguyên nhân một sinh viên bị nhóm bạn đ-ánh g-ục bên hành lang lối vào giảng đường. Sau khi Công an xác minh làm rõ là sinh viên khoa nào, từ đó căn cứ để có biện pháp xử lý nghiêm.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan