Một học sinh t-ử v-ong do r-ơi từ tầng 4 xuống sân trường

Ngày 9/10/2022, Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Biên Hòa cùng nhà trường điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân t-ử v-ong của một học sinh do r-ơi từ tầng 4 xuống đất tại Trường THCS Bình Đa…

Một học sinh t-ử v-ong do r-ơi từ tầng 4 xuống sân trường
Nơi em N bị r-ơi từ tầng 4 xuống.

Vụ việc xảy ra vào 14 giờ 30 phút chiều ngày 8/10/2022, em N.N.M.N học sinh lớp 8/1 trường THCS Bình Đa ngụ tại phường Bình Đa đã bất ngờ r-ơi từ tầng 4 của trường xuống đất. Khi các bạn phát hiện thì em N đã b-ất t-ỉnh. Ngay sau đó, em N đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã t-ử v-ong do chấn thương qu-á n-ặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, đồng thời phối hợp với nhà trường và gia đình điều tra nguyên nhân vụ việc.

Khám nghiệm hiện trường cho thấy, lớp học của khối 8 nằm ở tầng trệt của trường trong khi tầng 4 nơi em N r-ơi xuống là khu vực các phòng chức năng và phòng tin học.

Hình ảnh từ camera nhà trường ghi nhận, sau 2 tiết học môn tiếng Anh, đến giờ ra chơi, N đi cầu thang bộ lên tầng 4 dãy nhà đa năng, trèo ra ngoài lan can và sau đó xảy ra sự việc.

Lãnh đạo Trường THCS Bình Đa cho biết, em N có học lực trung bình và có hạnh kiểm tốt. Mọi sinh hoạt, học tập ở trường của em trước đó đều diễn ra bình thường. Ngay sau vụ việc đau lòng xảy ra, nhà trường đã cử đoàn tới thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình em N.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan