Phòng Giáo dục – Đào tạo, Hà Đông lên tiếng về vụ việc nữ sinh lớp 6 Hà Nội bị đ-ánh hội đồng

Đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo (GD&ĐT) quận Hà Đông (Hà Nội) lên tiếng trước hình ảnh nữ sinh lớp 6 bị t-át, đ-ạp dã man ngay ở trường đang lan truyền mạng xã hội.

Phòng Giáo dục - Đào tạo, Hà Đông lên tiếng về vụ việc nữ sinh lớp 6 Hà Nội bị đ-ánh hội đồng
Nữ sinh quỳ, chắp tay van xin nhưng nhóm nữ sinh vẫn đánh đập em dã man (Ảnh: Từ clip).

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nữ sinh qu-ỳ g-ối, bị nhóm nữ sinh khác đ-ánh, đ-ập dã man.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Phó trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo quận Hà Đông (Hà Nội), xác nhận những học sinh trong đoạn clip đang học tại Trường Trung học cơ sở Biên Giang.

Sự việc xảy ra vào trưa ngày 18/8/2022. Các em đ-ánh nhau ngoài khu vực trường học sau khi nhà trường tổ chức cho học sinh các khối lớp tập trung nhận lớp, chuẩn bị cho năm học mới.

Nữ sinh bị đ-ánh học lớp 6A3, Trường Trung học cơ sở Biên Giang. Còn hai nữ sinh tham gia đ-ánh nữ sinh trên là N.B.Ng. (lớp 7A4) và C. P. A. (lớp 8D).

Sau khi nhận được phản ánh, nhà trường đã yêu cầu giáo viên chủ nhiệm các lớp liên quan làm việc với học sinh và phụ huynh tìm hiểu nguyên nhân. Mâu thuẫn giữa ba nữ sinh xảy ra từ khi các em học tiểu học.

“Ban đầu, các gia đình đồng ý hòa giải vì nữ sinh lớp 6 không biết mình bị mâu thuẫn, đến khi nhà trường mời đến mới nắm được. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, khi xem được clip con bị đánh, gia đình nạn nhân không đồng ý hòa giải, trình báo sự việc tới Công an phường Biên Giang. Hiện, vụ việc đang được công an xác minh, làm rõ”, đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo Hà Đông cho biết thêm.

Ngày 19/8/2022, một clip ghi lại cảnh một nữ sinh qu-ỳ trên nền đất và bị một nhóm bạn đ-ánh, đ-ập d-ã m-an vào mặt khiến em ng-ã ra đất. Đặc biệt, dù xung quanh nhiều người chứng kiến nhưng không ai can ngăn mà chỉ hò reo cổ vũ.

Clip cũng ghi lại cảnh nữ sinh vừa kh-óc vừa qu-ỳ, ch-ắp t-ay xin lỗi nhưng nhóm thanh niên vẫn không chịu tha, đồng thời vừa ch-ửi b-ới v-ăng t-ục và l-ao vào x-é áo nữ sinh.

Ngay sau khi clip được tung lên mạng xã hội, đã khiến nhiều người bức xúc và đề nghị cơ quan chức năng xác minh để có hình thức xử lý.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan