Hà Nội: Học sinh lớp 9 nh-ảy từ tầng 3 nghi bị bạn tr.êu đ.ùa, ch.ế gi.ễu

Một học sinh lớp 9, Trường THCS Đức Giang (Hoài Đức, Hà Nội) nhảy từ tầng 3 của trường nghi bị các bạn trêu đùa, chế giễu.

Hà Nội: Học sinh lớp 9 nh-ảy từ tầng 3 nghi bị bạn tr.êu đ.ùa, ch.ế gi.ễu
Hà Nội: Học sinh lớp 9 nhảy từ tầng 3 nghi bị bạn trêu đùa, chế giễu.

Trao đổi chiều ngày 3/11/2022, ông Đinh Trọng Thái, Hiệu trưởng Trường THCS Đức Giang xác nhận có sự việc xảy ra tại trường mình. Nam sinh nhảy từ tầng 3 của trường là em H.X.Q, học sinh lớp 9.

Cụ thể theo hiệu trưởng nhà trường, ngày 21/10/2022, trong tiết thể dục, do trời mưa không học được nên em H.X.Q đang đứng xem các bạn đ-ánh cờ vua thì một số bạn ra trêu đùa.

“Bản thân em Q cũng có đùa qua lại với các bạn. Sự việc có cả thầy giáo thể dục dạy tiết này chứng kiến và bắt cả bốn học sinh xin lỗi, làm hòa.

Nhưng khi lên lớp vào tiết Sử, em Q tiếp tục bị các bạn xung quanh cười nói, chế giễu khiến sự việc đáng tiếc trên xảy ra”, ông Thái cho biết.

Cũng theo hiệu trưởng nhà trường: “Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp đưa học sinh Q đi cấp cứu ở bệnh viện.

Ban đầu xác nhận em Q bị g-ãy tay, g-ãy chân, v-ỡ xương chậu. Đồng thời, gia đình các học sinh liên quan, nhà trường cũng đến thăm hỏi em Q.”.

Theo thông tin được đăng tải trên mạng xã hội, gia đình rất mong muốn nhà trường, bạn học thông cảm, động viên để cháu vượt qua được ám ảnh tâm lý cả khi dưỡng th-ương và sau khi trở lại trường.

“Hiện sự việc đang được cơ quan công an vào cuộc điều tra, xác minh. Trên mạng xã hội có đồn đoán nguyên nhân nh-ảy l-ầu của em nhưng chúng tôi không muốn bình luận gì.

Khi có thông tin cụ thể từ phía cơ quan công an về mức độ vi phạm của các cá nhân có liên quan, chúng tôi mới có thể xác định hình thức xử lý theo quy định”, Hiệu trưởng nhà trường nói.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,617FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan