Diễn biến mới vụ phụ huynh c-ầm d-ao xông vào trường, Hiệu trưởng qu-ỳ g-ối xin lỗi

Sau khi c-ầm d-ao x-ông vào trường học đ-e d-ọa thầy Hiệu trưởng vì bức xúc việc 2 con bị “bêu” tên trong giờ chào cờ, Võ Văn Điệp (SN 1982, Hà Tĩnh) đã bị Cơ quan chức năng khởi tố về tội “Làm nhục người khác”.

Diễn biến mới vụ phụ huynh c-ầm d-ao xông vào trường, Hiệu trưởng qu-ỳ g-ối xin lỗi
Diễn biến mới vụ phụ huynh c-ầm d-ao xông vào trường, Hiệu trưởng qu-ỳ g-ối xin lỗi.

Chiều 02/11/2022, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Hương Sơn đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Sơn đối với Võ Văn Điệp (SN 1982, trú tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) về tội “Làm nhục người khác”.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn, trường hợp của Võ Văn Điệp sẽ không áp dụng biện pháp tạm giam. Quy định tại Khoản 1 sẽ cải tạo không giam giữ từ 6 tháng cho đến 3 năm.

Trước đó, sáng ngày 31/10/2022, trong buổi lễ chào cờ, thầy Phan Đình Thống – Hiệu trưởng trường Tiểu học Sơn Lâm (xã Sơn Lâm) có nhắc nhở trên loa tên 2 con của Điệp về việc chưa đóng tiền bảo hiểm bắt buộc.

Khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, Điệp mang theo 1 con dao đến trường đ-e d-ọa, yêu cầu thầy hiệu trưởng quỳ xin lỗi 2 người con của Điệp trước sự chứng kiến của nhiều phụ huynh, học sinh và giáo viên nhà trường.

Ngay sau nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Sơn Lâm đã có mặt để làm việc với vị phụ huynh này.

Về phía thầy Thống, sau vụ việc vừa rồi, thầy giáo cũng thừa nhận lỗi sai của bản thân; đồng thời rút kinh nghiệm về hành xử khi đã phát loa gọi tên các em trước trường.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,595FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan