Công an Hà Nội vừa phát hiện hai trường hợp sử dụng giấy tờ giả để thi hộ

Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội đang điều tra 2 trường hợp thi hộ trong kỳ thi đánh giá năng lực của trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội.

Công an Hà Nội vừa phát hiện hai trường hợp sử dụng giấy tờ giả để thi hộ
Ảnh minh hoạ

Thông tin cho thấy, khoảng 9 giờ ngày 3/7/2022, tại phòng thi số 200, điểm thi đánh giá năng lực tiếng Nhật của trường THPT chuyên Sư phạm Hà Nội, lực lượng An ninh – Công an quận Cầu Giấy phối hợp với Hội đồng thi phát hiện thí sinh mang số báo danh 36145 mang tên Phạm Văn T (SN: 28/4/1979) có dấu hiệu sử dụng giấy CMND giả để vào thi.

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, lực lượng Công an đã làm rõ thí sinh Phạm Văn T tên thật là Vũ Duy H (SN 1990, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội), H được thuê đến thi hộ cho Phạm Văn T với giá là 4 triệu đồng.

Ngoài ra, trước đó, ngày 14 và 15/2/2022, lực lượng Công an cũng phát hiện 1 trường hợp sử dụng CCCD mang tên Nguyễn Thị P.A (SN 2000) để thi hộ. Làm rõ danh tính người này thực chất là Nguyễn Thị Q.N (SN 2002), hiện đang là sinh viên của một trường đại học ngoại ngữ.

Hiện hai trường hợp này đang được điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật!

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan