Xôn xao clip cô giáo bị b-ẻ tay, đ-ẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh

Qua xác minh clip, người đàn ông có hành động trên được biết là thầy giáo, cùng dạy tại một ngôi trường cấp 3 nổi tiếng ở Thừa Thiên Huế.

Xôn xao clip cô giáo bị b-ẻ tay, đ-ẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh
Xôn xao clip cô giáo bị b-ẻ tay, đ-ẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài 18 giây ghi lại cảnh một cô giáo bị một người đàn ông b-ẻ tay, đ-ẩy đi ra khỏi một lớp học trước hàng chục học sinh.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Bước đầu xác định, sự việc mới diễn ra gần đây tại Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế).

Người phụ nữ bị b-ẻ tay và người đàn ông có hành động này trong clip bước đầu được xác định là giáo viên của trường.

Ngày 26/10/2022, trao đổi, ông Ngô Đức Thức – Hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng xác nhận, clip đó chính là xảy ra tại ngôi trường này.

Cụ thể, sự việc xảy ra tại lớp khối 10 vào tiết sinh hoạt chủ nhiệm vào ngày thứ 7 (22/10/2022). Trong đó, người đứng ở bục giảng là cô D (giáo viên chủ nhiệm); thầy giáo P và cô giáo T (người bị kéo ra khỏi lớp).

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã có báo cáo với các cơ quan chức năng. Bước đầu, nhà trường làm việc đã có một vài kết quả, tuy nhiên vẫn chưa đầy đủ.

Theo thầy Thức, đoạn clip lan truyền trên mạng đã bị cắt và chỉ là một phần của clip gốc, một phần của sự việc nên có thể chưa phản ánh đúng quá trình, diễn biến và bản chất vụ việc.

“Hiện, nhà trường đang xác minh để tìm hiểu chính xác bản chất của sự việc. Vì trong sự việc này có liên quan đến 3 giáo viên và học sinh sau đó mới có phương án xử lí tiếp theo”, thầy Thức thông tin.

Trong cùng ngày, ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế thông tin với Tuổi Trẻ cho biết, sở đang đề nghị những người có liên quan trong đoạn clip trên báo cáo toàn bộ diễn biến vụ việc xảy ra hôm đó tại lớp và chỉ đạo Hiệu Trưởng nhà trường báo cáo đầy đủ về vụ việc.

“Hiện chúng tôi đang cho nhà trường làm báo cáo sự việc cụ thể và sẽ thông tin lại cho báo chí sau khi có đầy đủ các nội dung”, ông Tân nói.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan