Quảng Nam: Em trai t-ử v-ong sau khi bị chị tr-ói vào gốc cây suốt đêm

Em trai mắc bệnh t-âm th-ần thường xuyên uống rượu về ch-ửi b-ới, người chị nhẫn tâm tr-ói em vào gốc cây suốt đêm, khiến người em t-ử v-ong.

Quảng Nam: Em trai t-ử v-ong sau khi bị chị tr-ói vào gốc cây suốt đêm
Bị cáo Nguyễn Thị Hồng Loan

Tại phiên xử sơ thẩm ngày 16/8/2022, Toà án nhân dân tỉnh Quảng Nam đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hồng Loan (SN 1972; trú phường Thanh Hà, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam) 7 năm tù về tội “Gi-ết ng-ười”.

Theo cáo trạng, giữa Loan và bị hại là ông Nguyễn Văn Thanh (SN 1978) là chị em cùng mẹ khác cha. Ông Thanh là người bị khuyết tật đặc biệt nặng, dạng thần kinh phân liệt.

Tối 22/7/2021, bị cáo Loan cùng một số người thân, bạn bè đang ăn cơm ở nhà thì ông Thanh đi nhậu về đứng ngoài cửa ch-ửi b-ới. Bà Loan sau đó ra nói chuyện với ông Thanh về việc người đàn ông này lấy đoạn lưới sắt B40 của bà mang đi bán thì 2 người c-ãi nh-au.

Khi bà Loan đi vào nhà, ông Thanh vẫn tiếp tục đứng ngoài đường l-a h-ét, ch-ửi b-ới. Bực tức, bị cáo Loan nhờ người hàng xóm h-ù d-ọa để ông Thanh sợ đứng vào gốc cây cho bà dùng dây tr-ói nhiều vòng.

Thấy ông Thanh v-ùng v-ẫy, cố tháo dây và d-ọa “tao tháo dây được thì sẽ gi-ết mi”, bị cáo Loan lấy can đựng nước dọa sẽ t-ạt x-ăng đ-ốt rồi tiếp tục si-ết ch-ặt sợi dây hơn. Loan còn lấy một đoạn tre đánh vào 2 chân, miệng của em trai để em trai không còn l-a h-ét nữa.

Sau đó, bị cáo Loan bỏ mặc ông Thanh, đi vào nhà ngủ. Khoảng 5 giờ 20 phút sáng hôm sau, người dân địa phương phát hiện ông Thanh đã t-ử v-ong. Nguyên nhân cái ch-ết do nạn nhân đuối sức và tắc nghẽn đư-ờng th-ở, vì có một dây trói qua cổ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan