Trải nghiệm du lịch Bình Liêu mùa cỏ lau

Bình Liêu từ lâu đã là địa điểm du lịch thiên nhiên thu hút du khách với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng. Cùng chia sẻ kinh nghiệm để có thể trải nghiệm du lịch Bình Liêu mùa cỏ lau đúng nghĩa nhất.

Bình Liêu mùa cỏ lau với những ngày đầu mùa đông không chỉ đẹp bởi những cung đường phượt mà còn trở nên mộng mơ với những cánh đồng cỏ lau nở rộ trắng xóa khắp các sườn đồi. Bình Liêu thời điểm này, chỉ cần giơ máy lên thôi có hàng ngàn góc chụp cực đẹp.

Trải nghiệm du lịch Bình Liêu mùa cỏ lau
Bình Liêu mùa cỏ lau

Cỏ lau là loài cây mang đậm nét mộc mạc, giản dị nhưng ẩn sâu trong đó là những vẻ đẹp vô cùng dịu dàng và thu hút người nhìn, khi hoa cỏ lau nở đồng loạt bung trắng xóa cả một vùng trời cũng là lúc thời tiết đón những đợt gió heo may về chào mừng những ngày đông đã đến.

Trải nghiệm du lịch Bình Liêu mùa cỏ lau
Vẻ đẹp của mùa cỏ lau ở Bình liêu

Bình Liêu là ở đâu?

Bình Liêu được ví như  “Sapa thu nhỏ” tại Quảng Ninh vì khí hậu ở đây có đôi chút se se lạnh. Mùa hè thì mang không khí trong lành, mát mẻ, còn mùa đông đến thì khoắc lên mình cái lạnh băng giá. Đây sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ thích đi phượt, khám phá thiên nhiên hoang sơ mộc mạc.

Di chuyển đến Bình Liêu Quảng Ninh bằng cách nào?

Bình Liêu Cách Hà Nội gần 270km, cách Hạ Long 170 km, cách Uông Bí 140km, cách Hải Phòng 200km, bạn có thể di chuyển đến Bình Liêu bằng xe máy, xe khách hoặc xe riêng của nhà.

Trải nghiệm du lịch Bình Liêu mùa cỏ lau
Bình Liêu mùa cỏ lau đẹp như tranh vẽ
Di chuyển bằng xe máy về Bình Liêu:

– Nếu bạn đi từ Hà Nội: Nếu Bạn đã đi phượt và quen với chạy xe đường dài và những cung đường, đó là quãng thời gian thoải mái để du lịch vừa đi vừa ngắm cảnh thì bạn có thể lựa chọn di chuyển từ Hà Nội đến Bình Liêu bằng xe máy (mất khoảng 7-8 tiếng).

– Bạn đi từ Hạ Long: xuống Bình Liêu thì mất khoảng 3 tiếng

– Bạn đi từ Uông Bí: Cung đường đi xuống Bình Liêu mất khoảng 2 tiếng 30 phút là đến nơi.

– Bạn đi từ Hải Phòng: Di chuyển đến Bình Liêu mất khoảng 3 tiếng rưỡi

– Di chuyển bằng xe khách:

Để đảm bảo sức khỏe và giữ an toàn thì xe khách cũng là một phương tiện lý tưởng dành cho bạn. Có những tuyến xe khách chạy thẳng đến Bình Liêu sau đó bạn chỉ việc thuê xe máy là có thể lên đường khám phá.

 

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan