Máy bay đ-âm vào chung cư ở Mỹ, toàn bộ hành khách th-iệt mạng

Một máy bay dân dụng hạng nhẹ rơi trúng một tòa chung cư thấp tầng ở thành phố Keene thuộc bang New Hampshire của Mỹ, gây ra đám cháy lớn khiến toàn bộ người trên chiếc phi cơ t-ử v-ong.

Máy bay đ-âm vào chung cư ở Mỹ, toàn bộ hành khách th-iệt mạng
Máy bay đ-âm vào chung cư ở Mỹ, toàn bộ hành khách th-iệt mạng. (ảnh minh họa)

Hãng tin CBSNews dẫn thông báo của Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) xác nhận một chiếc máy bay hạng nhẹ loại Beechcraft Sierra đã đ-âm tr-úng một tòa chung cư thấp tầng gần sân bay Dillant/Hopkins ở thành phố Keene thuộc bang New Hampshire vào tối ngày 21/10/2022, gây ra đám cháy lớn.

bay1
Máy bay đ-âm vào chung cư ở Mỹ, toàn bộ hành khách th-iệt mạng

Theo thông báo của chính quyền thành phố Keene, vụ tai nạn không gây th-ương v-ong cho các cư dân sinh sống trong tòa nhà do chiếc máy bay đâm trúng khu vực kho chứa đồ. Khi ngọn lửa bùng lên, các cư dân sinh sống tại hiện trường đều đã kịp sơ tán.

Tuy vậy, toàn bộ những người trên chiếc máy bay đã th-iệt m-ạng. “Chúng tôi không tìm thấy ai sống sót (trên máy bay)”, đại diện cơ quan cứu hỏa địa phương nói, thêm rằng họ đã khống chế được đá-m ch-áy.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu hành khách trên chiếc máy bay khi vụ tai nạn xảy ra. Beechcraft Sierra là loại phi cơ hạng nhẹ có một động cơ và thường được bố trí khoảng từ 4-6 chỗ ngồi.

Ông Wayne Brown, chủ tòa chung cư bị máy bay đâm trúng, nói rằng, tòa nhà nằm cách sân bay chưa đến 1km. Ông nhận định chiếc máy bay đã gặp sự cố lúc cất cánh, va phải một cái cây trước khi lao vào nhà kho của tòa chung cư.

Giới chức Mỹ đã khởi động một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan