“Những người trưởng thành chưa mắc COVID-19 đều có vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân” quan điểm gây tranh cãi của một bác sĩ ở Hàn Quốc

“Những người trưởng thành chưa mắc Covid-19 đều có vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân”, ông Ma Sang-hyuk, phó chủ tịch Hiệp hội vaccine Hàn Quốc, viết trên mạng xã hội vào 16/3.

Bài đăng của ông được xóa ngay sau đó nhưng ảnh chụp màn hình đã bị ghi lại, làm dấy lên tranh cãi giữa những cư dân mạng tại Hàn Quốc. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin địa phương, ông cho biết nội dung bài đăng của mình ẩn dụ cho việc lây nhiễm virus là không thể tránh khỏi. Chuyên gia này cũng khẳng định rằng hệ thống y tế của đất nước nên được tổ chức lại để những người có kết quả xét nghiệm dương tính có thể được điều trị kịp thời.
Những người trưởng thành chưa mắc COVID-19 đều có vấn đề trong các mối quan hệ cá nhân quan điểm gây tranh cãi của một bác sĩ ở Hàn Quốc
Ảnh minh họa
Bài viết của ông trên mạng xã hội được đăng tải khi số ca mắc COVID-19 hàng ngày tại Hàn Quốc vượt quá 400.000 người và số bệnh nhân nguy kịch/tử vong đạt mức cao kỷ lục.
Trước đó, trong một bài báo có tiêu đề “Thế giới ốm yếu hơn trong 100 năm qua” được đăng trên Wall Street Journal vào 6/2, Brenda Crabtree, chuyên gia về bệnh truyền nhiễm người Mexico, cũng có hàm ý tương tự. “Bây giờ, những ai chưa nhiễm Covid-19 là không có bạn bè”, ông cho biết.

Nhiều ngày gần đây số F0 ở Quảng Ninh tăng kỷ lục, tỉnh đưa ra phương án phòng nguy cơ vỡ trận

Cập nhật thông tin dịch bệnh mới nhất trên Quảng Ninh News.
Nguồn: facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan