Xuất hiện chuyện đáng lo cho Quang Hải ở Pau FC

Chuyện 1 cầu thủ không được thi đấu trong 1 trận đấu là bình thường, ngay đến các ngôi sao cũng phải trải qua. Nhưng chuyện của Quang Hải có tình tiết đáng lo.

Xuất hiện chuyện đáng lo cho Quang Hải ở Pau FC
Quang Hải có số thời gian thi đấu giảm dần ở CLB Pau

Ở trận đấu với Saint-Etienne, Pau FC không sử dụng Quang Hải dù anh có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Trong bóng đá, 1 cầu thủ phải dự bị và không ra sân là chuyện hết sức bình thường. Vấn đề quan trọng là cầu thủ phải dự bị trong tình cảnh như thế nào.

Trường hợp của Quang Hải có tình tiết đáng chú ý và mang đến nỗi lo lớn. HLV Didier Tholot đã đăng ký 18 cầu thủ ở trận đấu với Saint-Etienne. Ông đã thay đủ 5 cầu thủ, hai người không được thi đấu là Quang Hải và Massamba Ndiaye. Đáng nói Massamba Ndiaye là thủ môn nên không vào sân cũng không có gì ngạc nhiên.

Tuy nhiên, điều quan trọng đáng chú ý là Pau FC được chơi hơn người khi Saint-Etienne có cầu thủ bị thẻ đỏ. Pau FC rõ ràng có cơ hội chiến thắng rất cao nhưng HLV Didier Tholot không dùng Quang Hải – 1 tiền vệ tấn công. Điều đó phản ánh niềm tin của HLV Pau FC dành cho Quang Hải về khả năng có thể giúp đội giành chiến thắng.

Truyền thông Pháp nhận định Quang Hải không hợp với lối chơi của Pau FC. Lý do sơ đồ 5-3-2 của HLV Didier Tholot rất khó để Quang Hải có thể đáp ứng về chiến thuật.

Ai cũng dễ dàng nhận thấy cơ hội để Quang Hải thi đấu đang ít đi theo từng trận đấu. Hai trận gần nhất ở Ligue 2, Quang Hải đá vỏn vẹn 7 phút. Đây là những con số cho thấy Quang Hải có nguy cơ bị HLV Didier Tholot tiếp tục cho ngồi ngoài.

Ngoài ra, Pau FC bây giờ không có thời gian để chờ cầu thủ hòa nhập. Họ đang xếp bét bảng với nỗi lo rớt hạng. Nên nhớ, Ligue 2022 có đến 4 suất xuống hạng.

Tất cả để thấy Quang Hải đang gặp vô vàn khó khăn ở Pau FC. Hy vọng tiền vệ số 19 sẽ vượt qua những thách thức trong năm đầu xuất ngoại.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,577FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan