Trang chủ Champions League bất ngờ đăng hình ảnh cầu thủ Quang Hải

Cách đây vài giờ trước, trên fanpage giải đấu danh giá nhất châu Âu – UEFA Champions League đã bất ngờ đăng tải hình ảnh Nguyễn Quang Hải nhưng không kèm theo chú thích nào.

Trang chủ Champions League bất ngờ đăng hình ảnh cầu thủ Quang Hải
Trang fanpage chính thức của UEFA Champions League đăng hình Quang Hải.

Vào khoảng 18 giờ 00 phút ngày 14/7/2022, cộng đồng người hâm mộ bóng đá Việt Nam một phen trầm trồ khi trang chủ UEFA Champions League đăng tải hình ảnh tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đây là fanpage chính thức của giải đấu danh giá nhất châu Âu và có hơn 77 triệu người theo dõi.

Ngay tức thì, hàng nghìn người hâm mộ Việt Nam đã tương tác với bài đăng của UEFA Champions League. Chỉ trong vòng vài phút, hình ảnh của Quang Hải đã nhận hơn 9.000 cảm xúc, 1800 lượt bình luận và 595 lượt chia sẻ.

Nhiều khả năng trang chủ UEFA Champions League đã bị một hacker Việt Nam chiếm quyền quản trị, bởi lẽ Quang Hải đang khoác áo CLB ở giải hạng 2 Pháp, Pau FC và chắc chắn không liên quan gì đến các cúp châu Âu.

Suy đoán này càng có cơ sở khi trang này đăng tải một hình ảnh khác về một thanh niên đang che mặt.

Cũng không phải lần đầu tiên các fanpage nổi tiếng bị hacker Việt Nam xâm nhập. Trước đây, trang cá nhân của cựu ngôi sao Chelsea, Ivanovic cũng từng bị kẻ gian chiếm đoạt để… livestream bán hàng.

Ngay sau đó, UEFA nhanh chóng phát hiện vấn đề và lấy lại quyền kiểm soát fanpage Champions League. Hai hình ảnh trên trang này đều đã bị xóa.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan