QUẢNG YÊN: Liên hoan cuối năm, 1 nữ sinh cấp ba bị hấp diêm bởi 4 thanh niên chưa đủ 18+

Ngày 20/6/2022,  Công an TX. Quảng Yên đã tạm giữ hình sự đối với 04 nam giới là T.P.Q (SN 2005, trú tại Nậm Phang, xã Khuôn Lùng, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang), N.L.B.P (SN 2005, trú tại phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh), T.A.N và T.A.S (SN 2005, cùng trú tại thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) để điều tra về tội h-iếp d-âm

QUẢNG YÊN: Liên hoan cuối năm, 1 nữ sinh cấp ba bị hấp diêm bởi 4 thanh niên chưa đủ 18+
Hình ảnh 04 đối tượng bị tạm giữ tại Công an thị xã Quảng Yên

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 0 phút ngày 19/6/2022, bạn nữ L.N.A (SN 2005, trú tại tỉnh Cao Bằng) và các bạn cùng lớp tổ chức liên hoan. Sau khi liên hoan xong, nhận thấy L.N.A đã say và không còn tỉnh táo nên T.P.Q, N.L.B.P, T.A.N và T.A.S đã nảy sinh ý định quan hệ t-ình d-ục với L.N.A nên đã đưa L.N.A về phòng trọ của T.A.S tại khu Tân Mai, P Đông Mai, TX. Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây 04 đối tượng trên đã lợi dụng tình trạng say xỉn của L.N.A để thực hiện hành vi quan hệ t-ình d-ục trái ý muốn đối với L.N.A. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, do L.N.A đã chống cự, phản kháng, la hét lớn làm cho các đối tượng sợ bị người khác phát hiện nên mới dừng thực hiện hành vi x-âm h-ại t-ình d-ục đối với L.N.A.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Quảng Yên đã tiếp nhận vụ việc và đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan