Thiếu niên bị bắn chết trên đường do mâu thuẫn từ tiếng ‘nẹt pô’

Nguyên nhân xác định do mâu thuẫn từ tiếng “nẹt pô” xe trên đường, thiếu niên 17 tuổi ở TP Biên Hòa, Đồng Nai đã bị bắn ch-ết cạnh xe máy.

Thiếu niên bị bắn chết trên đường do mâu thuẫn từ tiếng ‘nẹt pô’
Công an khám nghiệm hiện trường vụ án – Ảnh: T.D

Tối nay ngày 28/6/2022, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đơn vị vừa bắt khẩn cấp 7 nghi can liên quan đến vụ n-ổ s-úng khiến một thiếu niên 17 tuổi tử vong khi đang lưu thông trên đường.

Trước đó, vào sáng ngày 27/6, sáng ngày 27/6/2022, người dân đi đường đã bất ngờ phát hiện một thanh niên đi xe máy trên đường Nguyễn Ái Quốc đoạn qua khu vực trên có biểu hiện loạng choạng sau đó ngã xuống đường và bất tỉnh. Khi lại gần thì thấy nạn nhân có nhiều vết thương trên cơ thể. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã t-ử v-ong trong tình trạng có nhiều vết đạn bắn xuyên qua vùng ngực.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định nguyên nhân cái ch-ết của nam thanh niên và xác định được 7 người liên quan; đồng thời tiến hành bắt khẩn cấp. Bước đầu các nghi can khai nhận do mâu thuẫn vì tiếng nẹt pô xe nên nhóm này đã đuổi theo, một người trong nhóm đã dùng súng hoa cải bắn thiếu niên t-ử v-ong.

Bài viết liên quan https://quangninh.news/thoi-su/dieu-tra-nam-thanh-nien-nghi-bi-b-an-ch-et-tren-duong-o-dong-nai/

Nguồn: Tổng hợp Facebook

 

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan