Hưng Yên: Vụ án kỳ bí 5 người t-ử v-ong vẫn chưa tìm ra “đáp án”

Chiều ngày 30/6/2022, tại cuộc họp báo về tình hình kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm 2022, đại tá Nguyễn Thành Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết vụ án 5 người trong một gia đình t-ử vong là vụ án hình sự phức tạp, và đang được tiến hành khởi tố.

Hưng Yên: Vụ án kỳ bí 5 người t-ử v-ong vẫn chưa tìm ra "đáp án"
Đại tá Nguyễn Thành Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên trả lời tại buổi họp báo

Theo đó, trưa ngày 26/12/2021, tại nhà ông Nguyễn Văn S (ở thôn Lai Hạ Trung, xã Hùng An) có tổ chức bữa ăn gia đình. Mâm cơm hôm đó có 9 người gồm vợ chồng ông S, gia đình 2 người con gái.

Nói về bữa cơm trưa ngày 26/12/2021, bà Nguyễn Thị T (vợ ông S) cho biết, thực đơn gồm thịt lợn, chả lợn, trứng rán, đậu phụ và rau cần. Người nấu ăn là 2 người con gái (chị Tình và chị Tươi).

Khoảng 30 phút sau bữa trưa, con trai của chị Tươi có biểu hiện nôn, đau ngực, sau đó tình trạng nguy kịch hơn phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Hưng Yên và qua đời. Một lúc sau, con trai của chị Tình cũng có biểu hiện nôn, đau cổ rồi qua đời dù được đưa đi cấp cứu.

Một ngày sau, chị Tươi và chị Tình cũng gặp dấu hiệu tương tự và rơi vào tình trạng hôn mê. Cả hai được đưa về bệnh viện ở Hà Nội để cấp cứu, tuy nhiên vẫn không qua khỏi, chị Tươi mất ngày 28/12 và chị Tình mất ngày 29/12.

Ngày 28/12/2021, Anh Nguyễn Văn D, chồng của chị Tươi mặc dù không có mặt trong bữa ăn và đang ở xa nhà cũng đột nhiên rơi vào tình trạng hôn mê rồi t-ử v-ong vào tối 15/1/2022.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan