Bất ngờ lời khai của kẻ sát hại chủ biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh

Ban đầu hung thủ không thừa nhận hành vi sát hại chủ biệt tự ở quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh), tuy nhiên sau đó đã cúi đầu nhận tội với Cơ quan điều tra.

Ngày 25/6/2022, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an TP. Hồ Chí Minh đã xác định được hung thủ đâm ông chủ biệt thự quận Bình Tân. Tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án, Công an TP. Hồ Chí Minh đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân, động cơ khiến Phạm Ngọc Việt (SN 1987, quê Hải Phòng) sát hại ông P.V.V (SN 1964, ngụ quận Bình Tân, TP HCM).

Bất ngờ lời khai của kẻ sát hại chủ biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh
Phạm Ngọc Việt – Kẻ đâm ông P.V.V

Tại cơ quan điều tra, Phạm Ngọc Việt khai: Việt có thuê căn nhà ở cách nhà ông V. vài trăm mét để kinh doanh. Sáng hằng ngày, Việt hay chạy thể dục và thường gặp ông V. Trong một lần chạy thể dục, ông V. quét rác trúng người Việt nhưng không xin lỗi. Sau đó, mỗi lần Việt chạy thể dục qua thì Việt thấy ông V có thái độ, ánh mắt nhìn Việt. Vì cho rằng ông V khinh mình nghèo nên Việt đã lên kế hoạch sát hại ông V. Theo kế hoạch, Việt chuẩn bị balo, quần áo, h-ung kh-í chờ cơ hội ra tay. Rạng sáng ngày 24/6/2022, Việt mặc áo Grab, đeo khẩu trang, đi bộ đến biệt thự của nạn nhân. Thấy ông V. đang quét rác trước sân nhà, Việt cầm d-ao xông vào đ-âm chết nạn nhân.

Bằng các nghiệp vụ, các trinh sát xác định người đâm ông V. là Phạm Ngọc Việt. Khi được đưa về trụ sở, Việt đã quanh co chối tội và khẳng định với Cơ quan công an đã bắt nhầm người. Tuy nhiên, sau gần 6 giờ đấu tranh, Việt đã cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan