NHA TRANG: Người đàn ông nằm gục bên khẩu súng trong căn biệt thự

Cơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đang điều tra làm rõ vụ việc một người đàn ông nằm gục trong căn biệt thự bị bốc cháy ở thành phố Nha Trang; hiện trường có một khẩu súng ngắn, xung quanh có nhiều vết máu

NHA TRANG: Người đàn ông nằm gục bên khẩu súng trong căn biệt thự
Căn biệt thự – nơi xảy ra vụ việc

Ngày 27/6/2022, lãnh đạo xã Vĩnh Thái, thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn có vụ việc về căn biệt thự thuộc khu đô thị Mỹ Gia (xã Vĩnh Thái) khóa trái cửa bị bốc cháy bốc cháy, bên trong có 01 người đàn ông nằm gục gần một khẩu súng ngắn.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 27/6, tại căn biệt thự thuộc khu đô thị Mỹ Gia (xã Vĩnh Thái) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy trên địa bàn đã nhanh chóng được điều động đến hiện trường.

Khi phá cửa biệt thự để dập lửa, lực lượng chữa cháy đã phát hiện tại phòng khách của căn biệt thự có một người đàn ông khoảng 60 tuổi nằm gục trên salon, xung quanh có vết máu chảy nhiều từ vùng đầu, dưới sàn nhà có một khẩu súng ngắn.

Ngay lập tức lực lượng chức năng đã đưa nạn nhân đang trong tình trạng nguy kịch đến bệnh viện để cấp cứu.

Hiện lực lượng Công an đã phong tỏa căn biệt thự trên để khám nghiệm hiện trường và thực hiện các biện pháp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,546FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan