QUẢNG YÊN: Công an thị xã tạm giữ hình sự 02 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

Công an thị xã Quảng Yên vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với 02 đối tượng gồm Lại Quang Thái SN 1995, trú tại tổ 26, khu 7, P. Quang Trung, TP. Uông Bí và Ngô Bá Hùng SN 1995, trú tại tổ 7, khu Nam Sơn, P. Nam Khê, TP. Uông Bí để điều tra làm rõ hành vi tổ chức cho người khác sử dụng trái phép chất ma túy

QUẢNG YÊN: Công an thị xã tạm giữ hình sự 02 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy
Hình ảnh 02 đối tượng Lại Quang Thái và Ngô Bá Hùng

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 15 phút ngày 17/6/2022, Công an TX. Quảng Yên tiến hành kiểm tra hành chính đối với khu nhà trọ trên địa bàn Tân Mai, P. Đông Mai, TX. Quảng Yên, phát hiện có 03 đối tượng gồm Lại Quang Thái, Ngô Bá Hùng và Phạm Tuấn Anh (SN 1996, trú tại Tràng Bạch, P. Hoàng Quế, TX. Đông Triều) có biểu hiện sử dụng trái phép chất m-a t-uý. Lực lượng Công an đã thu giữ 05 túi nilon bên trong chứa thảo mộc khô cùng một số dụng cụ của các đối tượng này để phục vụ cho việc tổ chức sử dụng trái phép chất m-a t-úy. Công an TX. Quảng Yên đã đưa các đối tượng đi xét nghiệm và cả 3 đối tượng trên đều cho kết quả dương tính với chất m-a t-úy.

Sau khi điều tra ban đầu, Lại Quang Thái và Ngô Bá Hùng khai nhận 2 đối tượng này là người đã đứng ra tổ chức cho Phạm Tuấn Anh sử dụng trái phép chất m-a t-úy.

Hiện Công an TX. Quảng Yên tiếp tục  điều tra, làm rõ làm rõ vụ việc.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan