2 người nước ngoài trồng cần sa ngay trong căn hộ đang thuê

Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) thông tin vừa phát hiện 2 người nước ngoài trồng nhiều cây, cùng nhiều dụng cụ, thảo mộc sấy khô nghi là cần sa ngay trong căn hộ.

2 người nước ngoài trồng cần sa ngay trong căn hộ đang thuê.

Cụ thể, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 13/2/2023, Công an phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà đã bất ngờ kiểm tra một căn hộ trên đường Phước Mỹ 1 do ông K.E (40 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) và bà S.N (36 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) thuê để sử dụng và đăng ký lưu trú từ ngày 29/6/2022 có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Qua công tác kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong ngôi nhà có 2 khay nhựa chứa loại thảo mộc khô nghi vấn cần sa cùng 1 số vật dụng dùng để trồng, sử dụng cần sa. Tiếp tục kiểm tra  tại tầng 3 của căn hộ, lực lượng Công an phát hiện thêm 3 nhà lồng tự dựng bằng vải, màu đen. Trong đó, lồng thứ nhất có 8 chậu, bên trong mỗi chậu có trồng cây thảo mộc tươi (nghi là cần sa).

Lồng thứ hai có 19 thân, lá, hoa của cây thảo mộc khô (nghi là cần sa) và lồng thứ ba có chứa 7 chậu, trong mỗi chậu trồng 1 cây thảo mộc tươi. Ngoài ra, Công an còn phát hiện các khay nhựa chứa 7 cây thảo mộc khô và nhiều trang thiết bị như: quạt, đèn, chai, lọ đựng hóa chất phục vụ việc trồng cây thảo mộc trên.

Qua điều tra ban đầu, ông K E, quốc tịch Nhật Bản khai nhận số cây giống trên được ông trồng trong nhà để sử dụng. Hiện vụ việc đã được Công an quận Sơn Trà bàn giao cho phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP Đà Nẵng để tiếp tục mở rộng, điều tra làm rõ.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
3FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan