Nam thanh niên nhảy cầu t-ự t-ử, trôi được 20 mét thì… lên bờ về nhà ngủ

Do mâu thuẫn với gia đìnhnam thanh niên đến cầu Long Bình 2, bỏ lại xe, điện thoại rồi nhảy xuống sông. Khi trôi theo dòng nước khoảng 20 mét, E leo lên bờ và về nhà ngủ.

Nam thanh niên nhảy cầu t-ự t-ử, trôi được 20 mét thì… lên bờ về nhà ngủ
Lực lượng chức năng tìm kiếm thanh niên nhảy cầu.

Rạng sáng ngày 27/8/2022, sau khi tiếp nhận tin báo về một trường hợp bỏ xe máy trên cầu Long Bình 2 (phường 5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) gieo mình xuống sông, Tổ cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Trà Vinh lập tức triển khai lực lượng, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Các chiến sĩ khẩn trương triển khai đội hình lặn tìm kiếm nạn nhân bị m-ất t-ích. Tuy nhiên, sau hơn 2 giờ nỗ lực tìm kiếm, Tổ CNCH nhận được thông tin người thanh niên nhảy xuống sông đã… về nhà ngủ.

Ngay sau đó, cơ quan Công an đã mời thanh niên này đến làm việc.

Sáng cùng ngày, Đ.V.L.E (SN 1993, ngụ xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) đến cơ quan Công an trình diện. Theo tường trình của E., do mâu thuẫn với gia đình nên đêm ngày 26/8/2022 rạng sáng ngày 27/8/2022, E điều khiển xe máy đến cầu Long Bình 2 với ý định nhảy xuống sông t-ự t-ử.

Khi đến nơi, E bỏ lại xe, điện thoại rồi nhảy xuống sông. Khi trôi theo dòng nước một đoạn khoảng 20 mét, E leo lên bờ và về nhà ngủ.

Biết chuyện, người nhà của E đã thông báo đến cơ quan Công an. Vụ việc đang được cơ quan Công an xem xét, xử lý.

Được biết, từ đầu năm 2022 đến nay, Tổ cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng PCCC và CNCH, Công an tỉnh Trà Vinh đã tham gia tìm kiếm hơn 10 trường hợp đuối nước do tắm sông, nhảy cầu t-ự t-ử…

Cơ quan Công an khuyến cáo, mọi người hãy bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo để giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống, đừng để hậu quả không đáng có xảy ra, nhất là hành động ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe.

Các trường hợp có hành vi gian dối, gây tụ tập đông người, gây ảnh hưởng, khó khăn cho cơ quan chức năng, đặc biệt là lực lượng CNCH sẽ bị xử lý theo quy định.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,037FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan