Vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ: Người con gái cả đã tử vong

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) xác nhận người con gái cả trong vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ đã tử vong vào tối ngày 18/11/2022 tại nhà riêng.

Vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ: Người con gái cả đã tử vong.
Hiện trường hôm xảy ra vụ việc.

Tối ngày 18/11/2022, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên xác nhận người con gái cả trong vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đã tử vong.

Theo lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), người phụ nữ này tên Đỗ Thị Định, sinh năm 1982, trú thôn Thiên Lộc, xã Trung Hòa.

“Người này bị bỏng nặng, chiều cùng ngày đã được bệnh viện trả về và tử vong tại nhà. Hiện, Công an đang khám nghiệm tử thi”, lãnh đạo xã Trung Hòa nói.

Trước đó, theo cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên thông tin, do mâu thuẫn trong việc chia quyền thừa kế đất, sáng 30/10/2022, 3 cô con gái của bà Đ mang theo can xăng đến nhà mẹ đẻ ở xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Tại đây, chị Đỗ Thị Điểm (sinh năm 1988, con gái thứ 2 của bà Đ) đã đổ xăng xuống phòng khách rồi châm lửa đốt cháy khiến 4 người bị bỏng, tài sản thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Lãnh đạo xã Trung Hòa cho biết bà Đ sinh được 3 con gái và một con trai. Trước đó, gia đình đã thống nhất chia cho 3 cô con gái mỗi người một mảnh đất trong ngõ. Mảnh đất ngoài mặt đường chia cho con trai. Các bên đã đồng ý ký vào biên bản thỏa thuận.

Tuy nhiên, khoảng 9 giờ 30 phút ngày 30/10/2022, 3 người con gái của bà đã kéo đến nhà mẹ, đòi 1 suất đất ở ngoài mặt đường. Bà Đ không đồng ý vì mảnh đất đó đã được phân chia cho con trai.

Vụ 3 con gái mang xăng phóng hỏa nhà mẹ đẻ: Người con gái cả đã tử vong.
Hiện trường hôm xảy ra vụ việc.

Bức xúc vì mẹ không làm theo ý muốn, 3 người con gái của bà Đ mua một can xăng đổ vào nền nhà của mẹ rồi châm lửa. Hậu quả khiến cả 4 mẹ con bị bỏng. Cả 4 người sau đó đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tài sản thiệt hại do vụ hỏa hoạn khoảng 50 triệu đồng.

Bà Đ bị bỏng 80%, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 4/11/2022, Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự 3 người con gái mang xăng ph-óng h-oả nhà mẹ đẻ để điều tra về tội “gi-ết người”.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
2FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan