Xác định danh tính thêm 7 nạn nhân vụ ch-áy karaoke ở Bình Dương

Sau 4 ngày xảy ra vụ ch-áy quán karaoke An Phú, TP Thuận An (Bình Dương), lực lượng chức năng đã xác định được danh tính 24/32 nạn nhân.

Xác định danh tính thêm 7 nạn nhân vụ ch-áy karaoke ở Bình Dương
Danh sách 24 nạn nhân trong vụ cháy đã được lực lượng chức năng xác định danh tính.

Ngày 10/9/2022, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương cho biết đã xác định được thêm danh tính 7 nạn nhân xấu số trong vụ ch-áy quán karaoke An Phú (TP Thuận An) xảy ra 4 ngày trước.

Đến thời điểm hiện tại, 24/32 th-i th-ể đã được xác định danh tính và bàn giao cho người thân lo hậu sự.

8 nạn nhân còn lại đang được đơn vị chuyên môn lấy mẫu gửi về TP. Hồ Chí Minh xét nghiệm ADN để xác định danh tính.

Theo lực lượng chức năng, việc xác định danh tính gặp khó khăn vì th-i th-ể các nạn nhân trong vụ ch-áy bị biến dạng, không thể nhận diện.

Trước đó, tối ngày 6/9/2022, quán karaoke An Phú trên đường Trần Quang Diệu, phường An Phú, TP Thuận An (Bình Dương), bốc ch-áy ngùn ngụt.

Do lửa ch-áy ở khu vực lầu 2 của quán nên nhiều khách và nhân viên không thể thoát ra ngoài. Một số người nhảy từ trên cao xuống đất bị th-ương.

Hỏa hoạn đã khiến 32 người mắc kẹt trong các tầng của quán karaoke, thiệt mạng. Một nạn nhân khác nhảy từ lầu cao xuống đất bị chấn thương s-ọ n-ão, t-ử v-ong tại bệnh viện.

Theo Công an tỉnh Bình Dương, quán karaoke An Phú do ông Lê Anh Xuân (42 tuổi, ngụ TP. Hồ Chí Minh) làm chủ. Quán được thiết kế 3 tầng với khoảng 30 phòng hát, hoạt động từ năm 2016 đến nay. Nguyên nhân ban đầu vụ cháy được xác định do ch-ập đi-ện.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
1,022FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan