Bình Phước: Một cháu bé 8 tuổi bị chó Pitbull c-ắn t-ử v-ong

Tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, xảy ra vụ việc chó Pitbull của một nhà hàng xóm cắn bé trai 8 tuổi dẫn đến t-ử v-ong.

Bình Phước: Một cháu bé 8 tuổi bị chó Pitbull c-ắn t-ử v-ong
Hiện trường xảy ra vụ án.

Do gia đình này đi vắng nên gửi một con Pitbull sang nhà bà nội cháu T để cho ăn hộ, trong lúc bất cẩn, cháu T đã bị chó c-ắn.

Ngày 23/7/2022, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Đồng Phú tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ việc một con chó Pitbull c-ắn một bé trai (cháu P.N.T. T, 8 tuổi, ngụ ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) dẫn đến t-ử v-ong.

Cụ thể, vào khoảng 17 giờ 30 phút chiều 22/7/2022, cháu T sang nhà bà nội ở ấp Cầu 2, xã Đồng Tiến chơi. Lúc này, bà nội của bé đang nằm ở võng trước nhà, T một mình đi ra phía sau nhà chơi, nơi đang xích con chó Pitbull nặng khoảng hơn 30kg. Trong lúc đang chơi, cháu T bất ngờ bị con chó Pitpull v-ồ tới c-ắn liên tiếp vào t-ay và c-ổ. Nghe tiếng l-a h-ét của bé T, người nhà cháu bé chạy ra sau nhà cứu và đưa cháu T đi bệnh viện. Tuy nhiên, do v-ết th-ương qu-á nặ-ng, cháu bé đã không qua khỏi.

Theo thông tin tìm hiểu, con chó Pitbull c-ắn bé T là của một nhà hàng xóm. Vài ngày gần đây, gia đình này đi vắng nên đã gửi bà nội cháu T mang về xích để cho ăn giùm.

Vụ việc đang được Cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Nguồn: Tổng hợp Facebook

Bài viết liên quan

Liên kết mạng xã hội

152,386FansLike
84FollowersFollow
0SubscribersSubscribe

Bài viết liên quan